Đại học Sao Đỏ tuyển sinh năm học 2012 – 2013

Trải qua 43 năm xây dựng và phát triển, Trường ĐH Sao Đỏ đã cung cấp cho các cơ quan, doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế gần 100 ngàn công nhân kỹ thuật, kỹ thuật viên trung cấp, thợ cả, giáo viên dạy nghề, cử nhân cao đẳng có chất lượng cao…
Trường Đại học Sao Đỏ là cơ sở đào tạo công lập thuộc Bộ Công thương, trường đứng chân tại trung tâm thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương. Trải qua 43 năm xây dựng và phát triển, trường đã cung cấp cho các cơ quan, doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế gần 100 ngàn công nhân kỹ thuật, kỹ thuật viên trung cấp, thợ cả, giáo viên dạy nghề, cử nhân cao đẳng có chất lượng cao đáp ứng tốt yêu cầu phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Trường có đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, luôn sáng tạo, tâm huyết với nghề. 14 thầy, cô được phong tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú; 20 thầy, cô đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi toàn quốc; 91 thầy, cô đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp Bộ, ngành và tỉnh Hải Dương.

78-79
Trường Đại học Sao Đỏ đặt tại trung tâm thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương.

Bên cạnh đó, cơ sở vật chất kỹ thuật cùng các trang – thiết bị phục vụ cho giảng dạy được đầu tư tiên tiến hiện đại, luôn đảm bảo cho người học được hưởng những điều kiện tốt nhất để học tập. Nhiều sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm ngay và làm đúng ngành nghề đào tạo với mức thu nhập cao và ổn định. Hiện nay, nhiều người đang giữ những cương vị quản lý, những chuyên gia, giám đốc trẻ tại nhiều cơ quan, doanh nghiệp nhà nước, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và các thành phần kinh tế trong cả nước.

43 năm qua, với sự nỗ lực phấn đấu và quyết tâm đổi mới, nhà trường liên tục được Bộ Công thương, Bộ GD-ĐT, UBND tỉnh Hải Dương công nhận trường tiên tiến xuất sắc, được Nhà nước tặng thưởng 23 Huân chương các loại trong đó có một Huân chương Độc lập hạng Nhì, 2 Huân chương Lao động hạng nhất và nhiều phần thưởng cao quý khác như Cúp vàng ISO, cúp nguồn nhân lực vàng, siêu cúp thương hiệu mạnh và phát triển bền vững,…
Bước sang giai đoạn phát triển mới với tinh thần đoàn kết, nhất trí, tập thể sư phạm nhà trường quyết tâm giữ vững truyền thống đào tạo chất lượng cao, có thương hiệu mạnh và phát triển bền vững, xứng đáng là một trung tâm giáo dục và đào tạo có đẳng cấp, chủ động hội nhập giáo dục toàn cầu.

Là trường công lập trực thuộc Bộ Công thương, Trường ĐH Sao Đỏ là cơ sở đào tạo đa cấp, đa ngành, đa lĩnh vực và theo hướng công nghệ. Với trên 100 ngành, chuyên ngành và nghề đào tạo; Là cơ hội tốt nhất cho học sinh trong cả nước lựa chọn ngành nghề yêu thích, phù hợp với năng lực, sở trường để học tập và lập thân lập nghiệp sau khi tốt nghiệp.

theo dantri