50 suất học bổng trị giá 10 tỷ đồng cho tân sinh viên

ĐH FPT giành 50 suất tuyển thẳng và học bổng toàn phần cho học sinh giỏi quốc gia được tuyển thẳng vào trường.
Nhằm tập hợp và phát triển tài năng, ngoài chương trình học bổng mang tên cố giáo sư, viện sĩ Nguyễn Văn Đạo dành cho học sinh xuất sắc tại top 100 trường THPT hàng đầu, ĐH FPT vừa quyết định cấp 50 suất học bổng toàn phần cho học sinh xuất sắc được tuyển thẳng vào trường. Quy trình tuyển thẳng được thực hiện theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Theo đó, học sinh THPT đạt từ giải ba trở lên các môn Toán, Lý, Hoá, Sinh, Tin học và Anh văn trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia năm 2012 sẽ được tuyển thẳng vào ĐH FPT. Các em đủ điều kiện có nguyện vọng tuyển thẳng vào trường nộp hồ sơ đến 30/5/2012. Tổng giá trị của học bổng là hơn 10 tỷ đồng.

76-77
ĐH FPT dành 50 suất tuyển thẳng và học bổng toàn phần tại ĐH FPT cho học sinh giỏi quốc gia được tuyển thẳng vào trường.

Các sinh viên này sẽ được xét cấp học bổng toàn phần cho 4 năm học tại ĐH FPT với trị giá hơn 200 triệu đồng mỗi suất. Những em được duyệt cấp học bổng còn có cơ hội đăng ký tham gia chương trình đào tạo ngành Khoa học máy tính với học bổng sau đại học thẳng lên bậc tiến sĩ (có thời gian đào tạo tại nước ngoài).

50 suất học bổng nói trên nằm trong quỹ học bổng phát triển tài năng trẻ của ĐH FPT, đồng thời là quỹ học bổng song hành cùng nhiều chương trình học bổng và hỗ trợ tín dụng học phí.

Hiện nay ĐH FPT đào tạo 7 chuyên ngành ở bậc đại học gồm Kỹ thuật phần mềm, Hệ thống thông tin, Kỹ thuật máy tính, Kỹ thuật điện tử – truyền thông, Khoa học máy tính, Quản trị kinh doanh và Tài chính – Ngân hàng.

Trước đó, kỳ thi đầu vào của trường diễn ra vào tháng 4 với hơn 7.500 thí sinh đăng ký. Kỳ thi tiếp theo của trường trong năm 2012 sẽ diễn ra vào ngày 19/8. Thông tin chi tiết về chương trình học bổng và lịch thi tuyển và các chuyên ngành đào tạo xem tại website của trường

theo vnexpress