Hội thảo trường BMIHMS, Australia

Cô Kathryn Dobbs, đại diện khu vực châu Á của trường sẽ tham gia hội thảo tổ chức lúc 9h-12h ngày 28/4 tại khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, quận 1, TP HCM.
Học sinh có cơ hội nhận học bổng trị giá lên đến 100 triệu đồng khi đăng ký kỳ nhập học khóa tháng 7/2012.
Được thành lập năm 1991, Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS) được các nhà tuyển dụng đánh giá là một trong những trường đứng đầu chuyên đào tạo ngành du lịch, khách sạn và dịch vụ khách hàng tại khu vực châu Á và Australia (Theo TNS 2010). Ngoài ra, BMIHMS là một trong số ít trường tại Australia chuyên dạy về du lịch, khách sạn và dịch vụ khách hàng theo mô hình của Thụy Sĩ.

Hội thảo trường BMIHMS, Australia

Sau khi hoàn tất chương trình đại học, sinh viên được nhận bằng đại học do trường BMIHMS cấp và bằng cao đẳng do trường Les Roches, Thụy Sĩ cấp cùng với ít nhất một năm kinh nghiệm làm việc tại Australia. Hơn nữa, sinh viên quốc tế được phép ở lại Australia làm việc 2 năm toàn thời gian sau khi tốt nghiệp.Tiền thân cơ sở giảng dạy của trường BMIHMS là một khu nghỉ dưỡng (Resort). Trường yêu cầu sinh viên học tập và sinh hoạt tại đây trong thời gian học lý thuyết với mục đích giúp cho sinh viên làm quen với môi trường làm việc trong tương lai. Chương trình học bao gồm những kỳ thực tập có lương xen kẽ giữa những kỳ lý thuyết giúp sinh viên không chỉ nắm vững kiến thức quản lý mà còn hiểu rõ những kỹ năng chuyên môn. Bộ phận hỗ trợ nghề nghiệp sẽ hướng dẫn và hỗ trợ sinh viên trong việc thực tập ngay từ những ngày đầu đến trường. Mức lương trung bình học sinh nhận được trong kỳ thực tập vào khoảng 3.000 AUD một tháng.
Trường trực thuộc Tập đoàn giáo dục quốc tế Laureate Hospitality Education (LHE) với nhiều cơ sở giảng dạy tại nhiều nước khác nhau trên thế giới. Sinh viên có cơ hội chuyển tiếp giữa các trường thành viên để có cơ hội trải nghiệm về cuộc sống và môi trường học tập giúp mang lại lợi ích thiết thực cho công việc của các em sau này.
Theo các chuyên gia về giáo dục tại Việt Nam, nhóm ngành kinh tế và luật đang rơi vào tình trạng bão hòa đồng nghĩa với việc thiếu hụt nhân sự trong một số những lĩnh vực khác. Và theo thông tin từ Bộ Công thương, tốc độ tăng trưởng của ngành khách sạn, nhà hàng và dịch vụ khách hàng là khá cao. Điều này càng tạo thêm nhiều cơ hội cho những sinh viên đang quan tâm đến chuyên ngành này.

theo duhoc5chau