Hội thảo học viện Holmes, Australia

Ông Ittichai Supasin, Giám đốc tuyển sinh Học viện Holmes sẽ tham gia hội thảo giới thiệu về trường, chuyên ngành học và cuộc sống Australia tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM.
Lịch hội thảo cụ thể lúc 18h ngày 3/5 tại 59 Thành Thái, phường 14, quận 10, TP HCM; lúc 9h30 ngày 5/5 tại 186A Lê Duẩn, quận Hải Châu, Đà Nẵng và lúc 9h30 ngày 6/5 tại 485 Trần Khát Chân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hội thảo học viện Holmes, Australia
Thành lập năm 1963, Học viện Holmes có 6 cơ sở tại Sydney, Melbourne, Brisbane, Gold-Coast, Cairns và Hong Kong. Hiện trường có thêm 2 cơ sở nữa tại London, Anh.

Để khuyến khích cho học sinh khá giỏi Học viện Holmes tặng các suất học bổng cho sinh viên đăng ký khóa học tại trường cụ thể:Học viện Holmes là một trong những cơ sở giáo dục nổi tiếng có kinh nghiệm uy tín tại Australia. Trường đào tạo các chương trình: tiếng Anh, trung học phổ thông, cao đẳng, đại học và sau đại học. Sinh viên có thể chuyển tiếp giữa các cơ sở hoặc lấy bằng cử nhân tại các trường đối tác sau khi có bằng cao đẳng. Trường có các dịch vụ hỗ trợ sinh viên 24/24 và được giới thiệu việc làm, có nhiều cơ hội định cư sau khi tốt nghiệp.
5 suất trị giá 193.000.000 đồng (9.000 AUD) một khóa đại đọc.
5 suất trị giá 90.000.000 đồng (4.200 AUD) một khóa thạc sĩ.
20 suất trị giá 2.000.000 đồng một tuần tiếng Anh.
Điều kiện cụ thể để nhận học bổng sẽ được trao đổi khi học sinh tham gia phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường. Học sinh khi phỏng vấn học sinh phải mang theo bảng điểm và bằng cấp tiếng Anh nếu có.
Chương trình đào tạo:
Tiếng Anh: tổng quát, học thuật, luyện thi IELTS, tiếng Anh thương mại (20 giờ một tuần); Tiếng Anh vào phổ thông trung học (25 giờ một tuần). Khai giảng: thứ 2 hằng tuần.
Trung học phổ thông (lớp 11 và 12): Trường cung cấp dịch vụ tìm homestay và bảo trợ cho học sinh dưới 18 tuổi, đào tạo tại hai TP Sydney và Melbourne. Đào tạo chương trình cấp 3 của bang NSW và Victoria.
Cao đẳng các ngành: làm đẹp, nấu ăn, quản lý, marketing, kinh doanh quốc tế, kế toán, du lịch khách sạn, CNTT. Sinh viên có thể học cao đẳng rồi đi làm hoặc chuyển tiếp lên đại học. Khóa học 4 kỳ, khoảng 16 tháng đến 24 tháng.
Đại học: dành cho các học sinh hết lớp 12, học trong 6 kỳ, sinh viên có thể hoàn thành khóa học trong 2 năm hoặc 3 năm tại cơ sở Sydney, Melbourne, Brisbane ngành kinh doanh (Quản lý, marketing, kinh doanh quốc tế) và Melbourne có ngành kế toán.
Thạc sĩ: học 1,5 năm dành cho các học sinh hết đại học trở lên, không cần kinh nghiệm.
Theo học tại Australia học sinh có cơ hội thực tập hưởng lương 16 AUD một giờ, làm thêm 20 đến 25 giờ một tuần. Sau khi tốt nghiệp học viên được ở lại 2 năm làm việc và có cơ hội định cư. Học sinh có thể cho chồng đi học vợ đi cùng và ngược lại hoặc con đi học mẹ hoặc bố được đị cùng (đối với học sinh dưới 18 tuối).
Trung tâm tư vấn du học và đào tạo quốc tế Hoàn Cầu Việt sẽ hướng dẫn chọn trường, ngành học, chứng minh tài chính. Công ty kết hợp với ngân hàng hỗ trợ tài chính cho vay du học. Học sinh sẽ được hỗ trợ đặt nhà ở, đón sân bay, đưa học sinh tới trường nhập học.

theo duhoc5chau