Hội thảo du học Australia

Trung tâm Tư vấn Du học Apollo phối hợp cùng trường ĐH James Cook Brisbane – Australia (JCUB) tổ chức hội thảo “Du học Australia – Cánh cửa mở rộng”.
Hội thảo tổ chức từ 9h đến 10h30 ngày 6/5 tại Apollo, 277 Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP HCM. Chương trình đem lại những thông tin mới nhất về du học Australia và những thay đổi về chính sách visa của Chính phủ.
Là quốc gia có khí hậu và thiên nhiên tươi đẹp, cuộc sống văn hóa đa dạng, Australia là địa chỉ du học tin cậy của nhiều sinh viên quốc tế. Nhằm mở rộng cánh cửa du học cho học sinh, sinh viên Việt Nam, Chính phủ Australia đã có nhiều thay đổi tích cực trong chính sách Visa theo hướng có lợi cho các du học sinh.Hội thảo du học AustraliaNhững điểm nổi bật trong hội thảo:
– Tìm hiểu về chính sách visa mới áp dụng cho các hồ sơ du học Australia thuộc hệ đại học và cao học.
– Những ngành học thế mạnh tại Australia nói chung, và tại trường JCUB nói riêng.
– Cơ hội nhận học bổng lên đến 68 triệu đồng cho chương trình cử nhân và 43 triệu đồng cho chương trình thạc sĩ.
Đặc biệt, trường JCUB sẽ tặng 10 tuần học thuật tiếng Anh tại Australia cho sinh viên khi đăng ký nhập học; 3 vé máy bay một chiều đến Brisbane sẽ dành tặng cho 3 sinh viên đăng ký sớm nhất cho kỳ nhập học tháng 7. Ngoài ra, Apollo sẽ miễn phí tư vấn và làm hồ sơ nhập học cho tất cả sinh viên tham gia hội thảo.

JCUB nằm trong top 12 trường giảng dạy hàng đầu trên thế giới về du lịch, đặc biệt là du lịch sinh thái và được xếp hạng 5 sao theo “The Good Universities Guide” năm 2011. Trường nổi tiếng với tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp. Đại học này có mối liên hệ chặt chẽ với các công ty chuyên về việc làm tại Australia để sắp xếp chương trình thực tập cho sinh viên. Ngoài ra, sinh viên tại JCUB còn được trang bị các kỹ năng cần thiết cho công việc như kỹ năng viết CV, thuyết trình, kỹ năng phỏng vấn xin việc…Trường JCUB tọa lạc tại trung tâm Brisbane, thành phố lớn thứ 3 và phát triển nhanh nhất tại Australia. Là trường đại học lớn thứ 2 và lâu đời nhất tại bang Queensland, JCUB cung cấp hơn 170 chuyên ngành đại học và 140 chuyên ngành sau đại học với các lãnh vực đa dạng.
Trường JCUB có nhiều đợt nhập học trong năm vào tháng 3, tháng 7 và tháng 11. Ngoài ra, với thời gian học linh động, sinh viên có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí sinh hoạt tại Australia. Cụ thể, tổng thời gian hoàn tất bậc cử nhân là 2 năm 8 tháng. Với chương trình Fast Track, sinh viên có thể hoàn thành chương trình cử nhân trong 2 năm và thạc sĩ trong một năm.

theo duhoc5chau