Học bổng 50% học phí tại Trung Quốc

Sinh viên đủ điều kiện tham gia chương trình “ Du học Trung Quốc – Thành Đô vẫy gọi” tại đại học giao thông Tây Nam (SWJTU) được giảm 50% học phí cho tất cả các năm học.
Ngoài ra, các lưu học sinh có thành tích học tập xuất sắc còn nhận được học bổng của nhà trường trị giá 9.000 NDT một năm hoặc học bổng toàn phần của nhà nước do Chính phủ Trung Quốc cấp.
SWJTU (Southwest Jiaotong University) là một trong những đại học danh tiếng hàng đầu của Trung Quốc với 69 chuyên ngành đào tạo. Trong đó ngành giao thông, công trình kỹ thuật đứng thứ 2, ngành kinh tế, quản lý, công nghệ thông tin trong top 36 trên tổng số 2.000 trường đại học công lập của Trung Quốc.
Khuôn viên trường rộng đến 400 ha, có 3 cơ sở, mỗi cơ sở là một thành phố thu nhỏ có ngân hàng, siêu thị, rạp hát, sân vân động trong và ngoài trời…
Trường có 2.300 giáo viên trong đó có 30 viện sĩ viện hàn lâm khoa học Trung Quốc làm giáo sư kiêm nhiệm đào tạo khoảng 50.000 sinh viên. Môi trường học tập quốc tế với gần 1.000 du học sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Trong đó có hơn 500 du học sinh đến từ Việt Nam.

Học bổng 50% học phí tại Trung Quốc
Chương trình đào tạo: Học tiếng (1 năm), đại học (4 năm), thạc sĩ, tiến sĩ (2-3 năm).
Lưu học sinh Việt Nam được lựa chọn chuyên ngành đào tạo theo nhu cầu. Trong đó chuyên ngành kinh tế và thương mại quốc tế (International Economic and Trade) chiếm tỷ lệ cao nhất. Ngoài ra, quản lý và quản trị kinh doanh (Management and Business Administration), giao thông trình và kỹ thuật xây dựng (Civil Engineering) đều là những ngành được sinh viên Việt Nam cũng như sinh viên quốc tế lựa chọn nhiều. Một số du học sinh cũng chọn chuyên ngành kiến trúc, công nghệ thông tin và quản lý du lịch.
Sunrise tổ chức hội thảo giới thiệu về đại học giao thông Tây Nam, Trung Quốc từ ngày 9 đến 16/7 (8h – 15h30 hằng ngày) tại số 3, Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội. Ngoài giới thiệu về trường, học sinh có cơ hội gặp gỡ đại diện tuyển sinh trường và giao lưu với các sinh viên đang học tập tại trường, thi thử HSK và nhận quà.
Sunrise tư vấn miễn phí, hướng dẫn hồ sơ và chăm sóc học viên trong suốt quá trình học tập tại nước ngoài.

theo duhoc5chau