Tuyển sinh du học Trung Quốc và các chương trình học bổng 100%

Du học Trung Quốc đang trở thành lựa chọn của nhiều bạn học sinh, sinh viên quốc tế trên khắp thế giới. Con số sinh viên nước ngoài du hoc tại Trung Quốc đang tăng vọt. Trong số đó có sinh viên đến từ Việt Nam.
Có nhiều lý do để các bạn trẻ chọn Trung Quốc cho con đường học tập của mình.

Tuyển sinh du học Trung Quốc và các chương trình học bổng 100%– Trung Quốc ở gần Việt Nam, thuận tiện cho việc đi lại
– Chi phí sinh hoạt và học phí rẻ
– Tiếng Trung đang trở thành ngôn ngữ phổ biến trên thế giới
– Nền kinh tế Trung Quốc phát triển mạnh trong những năm gần đây
– Chính phủ Trung Quốc và các trường đại học Trung Quốc dành nhiều suất học bổng cho sinh viên quốc tế.
– Tỷ lệ visa 100%

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn học sinh, sinh viên được tiếp cận với một nền giáo dục tốt với chi phí hợp lý, Công ty tư vấn du học toàn cầu ASCI tổ chức chương trình tư vấn và hướng dẫn các thủ tục du học cho sinh viên vào nhiều trường đại học tốt của Trung quốc cho khóa học khai giảng tháng 9/2011.

ASCI là công ty tư vấn du học có quan hệ với rất nhiều các trường Đại học của Trung Quốc, chúng tôi có thể gửi các bạn tới nhiều trường như: Đại học ngôn ngữ văn hoá Bắc Kinh, Đại học Kinh tế thương mại thủ đô Bắc Kinh, Đại học Sư phạm Bắc Kinh, Đại học Trung Sơn, Đại học Phúc Đán, Đại học Ngoại thương Quảng Đông, Đại học Tài chính Thượng Hải, Đại học Quảng Tây, Đại học Quế Lâm, Đại học Y học cổ truyền Quảng Tây, Đại học Trung y dược Nam Kinh, Đại học trung y dược Thượng Hải, Đại học Giao thông Tây Nam… Với rất nhiều thế mạnh đào tạo các chuyên ngành như: Kinh tế, Tài chính, Y, Dược, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật, Cơ khí… cho các chương trình học từ tiếng Trung, Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ…

Đặc biệt, ASCI giới thiệu chương trình học bổng:

– Hai suất học bổng cử nhân trị giá mỗi suất 20.000 tệ/năm (bao gồm 100% học phí + một phần chi phí sinh hoạt) của Học viện Kiểm Toán Nam Kinh (Hạn nộp hồ sơ hết ngày 05/07/2011. Giấy tờ cần nộp: học bạ + bằng tốt nghiệp PTTH dịch công chứng)

– Học bổng liên kết 50% học phí của trường Đại học Giao thông Tây Nam cho sinh viên đăng ký các chương trình học từ bậc tiếng hán, cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ mà không yêu cầu phải có chứng chỉ tiếng Hán HSK.

– Ngoài ra, trong quá trình học tại Trung Quốc, các trường còn có nhiều học bổng trị giá cho sinh viên quốc tế có thành tích cao trong học tập như học bổng của trường, học bổng toàn phần của chính phủ Trung Quốc.

Thông tin chi tiết về các khóa học, học bổng xin vui lòng liên hệ với Công ty tư vấn du học toàn cầu ASCI

theo duhoc5chau