Khuyến mại du học hè Singapore Lion Island 2012

Học sinh đăng ký lịch trình 1, 2, 3 hoặc 4 tuần ở resort sẽ nhận được khuyến mại từ một đến bốn triệu đồng tương ứng. Hạn đăng ký trước ngày 27/4.
Ngoài ra, học sinh được nhận thêm khuyến mại thông thường một triệu nếu có 2 người cùng đăng ký là bạn cùng lớp, anh chị em ruột, anh chị em họ, hàng xóm hoặc bố mẹ cùng cơ quan…
Với 8 năm kinh nghiệm tổ chức, Lion Island là chương trình học hè Singapore chuyên nghiệp, uy tín và thành công, thu hút đông đảo học sinh, sinh viên mỗi dịp hè về.

Lịch trình học hè Singapore khởi hành năm 2012:Lion Island nhận học sinh từ 7 tuổi trở lên là học sinh cấp một đến cấp 3 và sinh viên hoặc các bạn đã tốt nghiệp đại học đi làm. Các học sinh sẽ được phân nhóm theo lứa tuổi và 10 học sinh sẽ có một người giám hộ, quản lý.
Lịch trình 1 tuần: 27/5; 17/6; 1/7; 22/7 khuyến mại 1 triệu đồng.
Lịch trình 2 tuần: 27/5; 10/6; 1/7; 15/7 khuyến mại 2 triệu đồng.
Lịch trình 3 tuần: 27/5; 3/6; 1/7; 8/7 khuyến mại 3 triệu đồng.
Lịch trình 4 tuần: 27/5; 1/7 khuyến mại 4 triệu đồng.

Khuyến mại du học hè Singapore Lion Island 2012
Ngoài ra, học sinh sẽ nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn như mũ, balo, thẻ sim điện thoại và chương trình bốc thăm trúng thưởng năm 2012 gồm: giải nhất: 1 iPad; giải nhì: 1 máy nghe nhạc iPod Touch; giải ba: máy ảnh Canon.
Học sinh được lựa chọn ở: Homestay (chung cư cao cấp) hoặc resort 3 sao Costa Sands Resort – Down Town East.
Tại trường Anh ngữ Coleman College, học sinh được kiểm tra tiếng Anh xếp lớp ngày thứ 2 tới Singapore. Các em sẽ được học 3 giờ đến 3,5 giờ tiếng Anh một ngày từ thứ 2 tới 6 với học sinh quốc tế đến từ nhiều nước. Các học sinh sẽ nhận được chứng chỉ tiếng Anh khi kết thúc chương trình học, tham khảo về trường tại đây.
Thời gian buổi sáng và buổi tối trong ngày, sinh viên sẽ tham gia các hoạt động tham quan tìm hiểu Singapore, thể thao và hoạt động vui chơi theo nhóm, dã ngoại, mua sắm và xem phim gồm: thăm quan Singapore (city tour) trên xe buýt mui trần 2 tầng; khám phá Universal Studios – Phim Trường Hollywood; các hoạt động thể thao (Thể dục, bơi, cầu lông, bóng đá, trượt patanh, bowling); chơi game, xem phim; khám phá đảo Sentosa lộng lẫy và hoành tráng; thăm thư viện quốc gia Singapore; khám phá khách sạn 7 sao đắt giá nhất thế giới Singapore: Marina Bay Sands; thăm vườn thú đêm (Night Safari), vườn chim và vườn thú quốc gia Singapore; thăm quan trường đại học công lập SMU; chiêm ngưỡng Sing, Malay, Indo với Singapore Flyer; tham quan và mua sắm tại các trung tâm trương mại lớn ở Singapore.

theo duhoc5chau