Học bổng từ Tập đoàn Dimension, Singapore

Hội thảo giới thiệu về trường và học bổng được tổ chức lúc 14h – 17h ngày 5/5 tại số 37, ngõ 121 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Trường Đại học Quốc tế Dimensions là một trong những trường đại học tư thục lớn và uy tín tại Singapore gồm 4 trường trực thuộc. Trường có nhiều chương trình đào tạo hấp dẫn, đặc biệt là các khóa luyện thi vào các trường công lập từ tiểu học đến trung học và chương trình quản lý nhà hàng khách sạn. Đối với các chương trình đại học và thạc sĩ, sinh viên học tại Singapore sẽ được nhận bằng của các trường đại học danh tiếng của Anh và Australia do trường Dimensions liên kết đào tạo.

Học bổng từ Tập đoàn Dimension, Singapore
Chương trình học bổng
Học sinh đăng ký chương trình AAHM Diploma of Hospitality (Quản trị nhà hàng khách sạn) được miễn phí 3 tháng học tiếng Anh tại trường trị giá 2500 SGD (khoảng 42 triệu đồng)
Học sinh được miễn phí International Student Management fee: 500 SGD
10 học sinh đăng ký đầu tiên qua New Ocean được giảm 50% phí: từ 500 SGD còn 250 SGD.
Hội thảo còn cung cấp thông tin về Dimensions và các khóa học…; thông tin về học bổng hấp dẫn lên đến hơn 55 triệu đồng; thông tin về chương trình học thi vào các trường công lập; thông tin về chương trình du học hè…

Tiếng Anh dự bị 4 cấp độ. Khóa học giúp sinh viên có được nền tảng tiếng Anh tốt về nghe, nói, đọc, viết. Thời gian học từ 3 đến 6 tháng.Chương trình đào tạo
Các khóa luyện thi vào Trường công lập Singapore, luyện thi vào trường cấp 1, 2 công lập. Thời gian: 12 tháng.
Các khóa học chuẩn bị thi vào trường công lập từ tiểu học, trung đến 0-level và A-level, Dimensions được Bộ Giáo dục Singapore chọn làm trung tâm tổ chức thi SEAB cho các trường tư thục năm 2011, 2012.
Luyện thi vào các trường Bách Khoa – Polytechnics. Thời gian: 12 tháng dành cho học sinh từ 16 đến 25, tốt nghiệp THCS hoặc bằng cấp tương đương.
Hệ trung cấp chương trình quản trị du lịch, ẩm thực và dịch vụ phòng dành cho sinh viên từ 16 đến 35, tốt nghiệp trung học cơ sở bằng cấp tương đương.
Cao đẳng chương trình: quản lý ẩm thực, tài chính, nghệ thuật chế biến món ăn, khách sạn, quản trị kinh doanh… dành cho học sinh từ 16 đến 35 tuổi tốt nghiệp THCS hoặc bằng cấp tương đương.
Cao đẳng nâng cao là chương trình giúp sinh viên những kỹ năng quản lý và hoạch định chiến lược như: quản lý ẩm thực, quản lý dịch vụ văn phòng, khách sạn, quản trị kế toán. Chương trình dành cho học sinh từ 16 đến 35 tuổi tốt nghiệp cao đẳng cùng chuyên ngành.
Đại học cung cấp cho sinh viên kiến thức nổi bật về lý thuyết và thực hành, kiến thức quản lý. Cử nhân QTKD sẽ nhận bằng cử nhân (danh dự) về quản trị tài chính kế toán từ Đại học Sunderland (chuyên ngành tài chính – kế toán) hoặc về quản trị kinh doanh từ Đại học Gluocestershire (chuyên ngành quản trị kinh doanh). Chương trình dành cho sinh viên từ 16 đến 35 tuổi, tốt nghiệp cao đẳng cao cấp cùng chuyên ngành.
Thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh, thời gian học 14 tháng dành cho sinh viên 21 đến 35 tuổi, tốt nghiệp đại học, không cần IELTS, kinh nghiệm.
Theo học tại Dimensions, học sinh được hưởng các quyền lợi như công dân Singapore; môi trường học tập quốc tế, đa văn hóa, cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại; dịch vụ hỗ trợ sinh viên. Trường có đội ngũ giáo viên chất lượng được cấp giấy phép giảng dạy của Bộ Giáo dục Singapore.
Để có cơ hội nhận được học bổng, học sinh mang theo một bộ hồ sơ gồm học bạ và bằng cấp cao nhất đến hội thảo để đăng ký.

theo duhoc5chau