Chứng chỉ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp tại Singapore

Trường đào tạo thiết kế Orita Sinclair được thành lập 10 năm trước theo mô hình nhỏ nhưng chuyên biệt cho ngành thiết kế.
Hiện có nhiều bạn trẻ quan tâm đến thiết kế đồ họa và lựa chọn làm ngành học chủ đạo cũng như định hướng nghề nghiệp cho mình sau này. Tuy nhiên, việc lựa chọn học theo chương trình nào, tại cơ sở đào tạo nào và trong thời gian bao lâu là mối quan tâm của nhiều bạn trẻ và của cả các bậc phụ huynh.

Chứng chỉ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp tại Singapore
Theo báo cáo nội bộ ngành mỹ thuật và thiết kế Singapore, số lượng các cơ sở mong muốn được đào tạo thiết kế đồ họa đang tăng lên nhanh, tuy nhiên, học viên được khuyên nên đăng ký học tại các trường lớn như Singapore Polytechnic hay những trường quy mô nhỏ nhưng đào tạo chuyên sâu và thực tế như Orita Sinclair.
Trường đào tạo thiết kế Orita Sinclair được thành lập 10 năm trước theo mô hình nhỏ nhưng chuyên biệt cho ngành thiết kế, một lớp học chỉ có 10 sinh viên. Giảng viên của trường là các chuyên gia hàng đầu tại các công ty thiết kế nổi tiếng. Khi ra trường, chính các các giảng viên đào tạo sẽ là những người giới thiệu khi bạn đi xin việc dù ở Singapore hay các nước trên thế giới.
Tại Orita Sinclair, sự giao tiếp, trao đổi liên tục với nhau trong một lớp học không quá đông giúp cho sinh viên có thể cởi mở trao đổi về cảm hứng và ý tưởng của mình. Việc tranh luận còn giúp giảng viên nắm bắt ý tưởng của sinh viên nhanh và có định hướng giúp đỡ thực tế hơn.
Chương trình giảng dạy tại Orita Sinclair gồm: Diploma thiết kế đồ họa; Diploma điện âm (electro sonic); Diploma cao cấp chuyên ngành thiết kế đồ họa; đào tạo chứng chỉ; các khoá học ngắn hạn về xử lý âm thanh; các khoá học ngắn hạn về xử lý đồ họa.

theo duhoc5chau