Luyện thi vào các trường công lập cấp I và II, Singapore

Chính phủ Singapore không chỉ đầu tư về cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục chuẩn quốc tế mà còn hỗ trợ 80% học phí cho các trường đại học cao đẳng quốc lập và học phí thấp cho các trường PTTH, PTCS…
Học phí hàng tháng cho học sinh nước ngoài của các trường Công lập Singapore thông thường là: tiểu học khoảng 246 SGD một tháng; trung học khoảng 341 SGD một tháng; Polytechnic khoảng 552 SGD một tháng. Học sinh còn có cơ hội nhận học bổng khuyến học của trường nếu học tập với kết quả xuất sắc.
Để học tại các trường phổ thông công lập tại Singapore, học sinh phải trải qua kỳ thi AEIS (Admission Exercise For International Students) do Bộ Giáo dục Singapore tổ chức. Thời gian thi tuyển vào tháng 9 và 10 hằng năm và kỳ thi bổ sung vào tháng 2 năm sau với 2 môn: toán và tiếng Anh.

Luyện thi vào các trường công lập cấp I và II, SingaporeKhả năng về toán và khoa học của học sinh Việt Nam luôn được đánh giá là nhỉnh hơn so với các nước khác, do đó xét một cách khách quan thì những bài thi này không nằm ở mức độ khó. Tuy nhiên do tất cả các bài thi đều phải làm bằng tiếng Anh nên đôi khi học sinh Việt Nam sẽ đạt kết quả không cao nếu không có sự chuẩn bị trước.
Với hơn 24 năm kinh nghiệm trong giáo dục, trường Coleman đã đào tạo thành công cho rất nhiều học sinh quốc tế thi đỗ vào các trường công lập Singapore. Chương trình luyện thi sẽ giúp các em luyện tập với các dạng bài, thuật ngữ toán học bằng tiếng Anh, làm quen với dạng đề sát nội dung thi và cách làm bài thi.
Coleman College là trường tư thục hàng đầu tại Singapore có vị trí thuận lợi ngay trung tâm thành phố. Tháng 10/2011, trường được cấp chứng nhận giáo dục Edutrust của Hội đồng Giáo dục tư nhân Singapore đảm bảo quyền lợi của học sinh quốc tế và chứng nhận lớp học chất lượng Singapore (Singapore Quality Class) vào tháng 5/2010.
Chương trình giảng dạy tại Coleman College:
Chương trình tiếng Anh dành cho các bạn sinh viên quốc tế với mọi cấp độ từ sơ cấp đến cao cấp.
Chương trình luyện thi vào các trường công lập cấp 1, 2 Singapore dành cho học sinh từ 7 tuổi đến 15 tuổi. Thời gian học: 6 tháng.
Chương trình luyện thi O- level (10, 15, 24 tháng).
Các khóa học chuyên ngành và học thuật khác bao gồm du lịch, kế toán, thể thao, huấn luyện viên.
Khóa luyện thi là một trong những con đường ngắn để được học tập tại các trường công lập Singapore. Học sinh được hưởng mọi quyền lợi như học sinh của Singapore và cơ hội trở thành công dân Singapore. Đội ngũ giáo viên được cấp giấy phép giảng dạy chương trình của Bộ Giáo Dục Singapore. Học sinh tham gia có tỷ lệ đỗ cao và được học trong môi trường học tập đa văn hóa với các sinh viên đến từ các quốc gia khác.
Visco giúp các học sinh làm thủ tục nhập học tại Coleman miễn phí dịch vụ. Đặc biệt, Visco có đại diện tại Singapore hỗ trợ các dịch vụ giám hộ, Homestay và hỗ trợ học sinh khi có vấn đề khó khăn. Các dịch vụ cụ thể bao gồm:
Thông báo tình hình học tập cho phụ huynh theo kỳ học của trường.
Đôn đốc nhắc nhở học sinh viên đi học và học bài, hỗ trợ học sinh khi ốm.
Tìm gia sư để dạy sinh viên những môn mà sinh viên còn yếu (học sinh tự trả học phí).
Đăng ký và hướng dẫn cho cho học sinh đi thi AEIS.
Lấy kết quả của bài thi để đăng ký nhập học vào trường Công lập (việc trúng tuyển vào các trường Công lập sẽ tùy thuộc vào kết quả bài thi của học sinh).
Đưa học sinh đi làm mọi thủ tục nhập học vào trường công lập khi học sinh đỗ, tìm nhà ở, người bảo lãnh…

theo duhoc5chau