Học thạc sĩ bằng tiếng Anh tại Paris, Pháp

Bà Vũ Kim Oanh và ông Rudniansnki đại diện trường đại học quốc gia CNAM sẽ tham gia hội thảo giới thiệu chương trình đào tạo lúc 17h ngày 29/12 tại 22 Phạm Huy Thông, Ba Đình, Hà Nội.

Nằm ngay tại trung tâm Paris, đại học công lập CNAM là một trong những trường danh tiếng và lâu đời nhất nước Pháp. Thành lập năm 1794, CNAM có 700 chương trình gồm 350 chuyên ngành, 62 chứng chỉ chuyên ngành, 13 chương trình đại học, 34 chương trình MBA, 24 chương trình tiến sĩ, MIM (Master in Management ), tài chính kế toán, khoa học môi trường, xây dựng, công nghệ vi sinh, hệ thống thông tin, điện tử viễn thông.
Trường có cơ sở tại 24 nước trên thế giới, hợp tác với 20 chương trình do cộng đồng châu Âu hỗ trợ. 4.500 sinh viên quốc tế hiện học tại CNAM, tương đương với số sinh viên mà trường đã gửi đi nước ngoài.
Chương trình MBA của CNAM được công nhận trên quốc tế bởi Hiệp hội AMBA và được công nhận tại Pháp bởi Hội đồng thẩm định các khả năng chuyên môn quốc gia – CNCP. Chương trình được xếp hạng là một trong những chương trình MBA tốt nhất của Pháp bởi SMBG 2010. Chương trình có sự tham gia của viên đến từ 17 quốc gia khác nhau trên thế giới.
Chương trình dành cho học sinh có bằng đại học, bất kể chuyên ngành gì (văn, toán, kinh tế, ngoại ngữ…), trình độ tiếng Anh: IELTS (6), TOEFL (cũ 600 – IBT 80), TOEIC (750-800), tiếng Pháp TCF 200 và có kinh nghiệm làm việc ít nhất 3 năm (bao gồm kinh nghiệm thực tập toàn thời gian và kinh doanh gia đình).
Học phí là 16.000 EUR cho cả khoá học, bao gồm toàn bộ chương trình, sách học, khoá tiếng Pháp 100 giờ, bữa trưa giao lưu thứ sáu hằng tuần, dịch vụ tìm nhà, đón sân bay, hướng đẫn làm thẻ cư trú, dịch vụ hướng nghiệp (viết CV, phỏng vấn, gặp gỡ doanh nghiệp, thông tin tuyển dụng).

Học thạc sĩ bằng tiếng Anh tại Paris, Pháp
Thời gian học 12 tháng: (khai giảng vào đầu tháng 10 hằng năm).
Chương trình MIM được kết hợp lý thuyết với thực hành, bảo đảm thành công và hiệu quả trong quản lý doanh nghiệp. Sinh viên được học phương pháp và kỹ thuật để phát triển kỹ năng quản lý và lãnh đạo, nắm vững được yếu tố chiến luợc của quản lý doanh nghiệp. Bằng MIM là bằng cấp của quốc gia Pháp theo chuẩn châu Âu do Bộ đào tạo đại học và nghiên cứu cộng hòa Pháp cấp.
MIM hiện có 4 chuyên ngành: Quản trị dự án và hoạt động doanh nghiệp; Phát triển bền vững và quản trị chất lượng; Tư vấn cấu trúc doanh nghiệp và quản trị thay đổi kinh doanh quốc tế và phát triển đa hướng.
Chương trình dành cho sinh viên mới tốt nghiệp đai học, bất kể chuyên ngành gì; tiếng Anh: IELTS 5.5. TOEFL(cũ 550- IBT 61), TOEIC(750-800), tiếng Pháp: TCF 200
Học phí là 6.600 EUR một năm (bao gồm các dịch vụ như đối với MBA). Thời gian học 2 năm.Với những sinh viên có trình độ khá sẽ được nhà trường xét cho học năm. Lớp học bảo đảm 20 -25 học viên quốc tế (6-7 quốc gia khác nhau trở lên).
Theo học chương trình sinh viên sẽ thông thạo 2 thứ tiếng Anh và Pháp. Ngoài ra, sinh viên được đi tham quan 27 nước thành viên châu Âu (EU)( Đức, Anh, Italy, Thuỵ Điển, Áo, Phần Lan, Tây Ban Nha, Hà Lan…) không phải xin visa.
Ngay sau tốt nghiệp 60% sinh viên được tuyển dụng cho các chức vụ quản lý, giám đốc, tư vấn tại các công ty của Pháp và quốc tế. Với hỗ trợ của trường, 30% sinh viên được nhận vào thực tập có lương tại các công ty như GE, AXA, AirFrance, Alstom, Alcatel, Fromasac, Rhodia…10% sinh viên chọn theo học tiếng Pháp hoặc các chương trình tiến sĩ tại các đại học của Pháp hoặc nước ngoài.
Đại học công lập CNAM sẽ trực tiếp tuyển sinh qua AIT. Sinh viên làm thủ tục qua AIT đươc miễn phí dịch vụ văn phòng và miễn phi xin thư nhập học 125EUR MBA và 65 EU cho MIM.

theo duhoc5chau