Trường bách khoa Unitec, New Zealand tuyển sinh

Cô Jude Lydia, giám đốc bộ phận sinh viên quốc tế của trường sẽ tham gia hội thảo và trực tiếp phỏng vấn học bổng lúc 9h đến 11h30 ngày 25/3 tại khách sạn Oscar – Sài Gòn số 68A Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM.
Trường bách khoa Unitec (www.unitec.ac.nz) nằm tại thành phố Auckland. Trường là một thành viên của tổ chức quốc tế các trường đại học và có quan hệ với nhiều học viện trên thế giới. Ở Unitec nhà trường giáo dục cho sinh viên cách thức làm việc theo phương châm: “Học vì công việc, trong công việc và thông qua công việc”.
Unitec cung cấp nhiều ngành học đa dạng từ tiếng Anh, chứng chỉ nghề, cao đẳng đến đại học, thạc sĩ và tiến sĩ với hơn 200 ngành nghề khác nhau gồm: Kỹ thuật ứng dụng và thương mại, kiến trúc và cảnh quan, kinh doanh, truyền thông, cộng đồng và xã hội, máy tính và công nghệ thông tin, xây dựng dân dụng và công trình, thiết kế và nghệ thuật nghe nhìn, giáo dục, sức khỏe, ngôn ngữ, khoa học tự nhiên, nghệ thuật trình diễn và dựng phim, thể thao, du lịch lữ hành,… Đặc biệt, học tiến sĩ tại New Zealand nói chung và Unitec nói riêng sinh viên quốc tế chỉ trả học phí bằng với sinh viên bản xứ.

Trường bách khoa Unitec, New Zealand tuyển sinh

Unitec là học viện công lập được đánh giá cao với hơn 14.000 sinh viên đang theo học. Trường hỗ trợ sinh viên xin cấp thị thực và gia hạn thị thực sau khi sinh viên tốt nghiệp. Học sinh có thể hoàn tất chương trình 2 năm và làm việc tại New Zealand trong vòng 2 năm. Trường có các khóa tiếng Anh khai giảng linh hoạt hàng tuần đồng thời trường được công nhận là tổ chức thi IELTS chính thức.
Nằm cách trung tâm thành phố Auckland khoảng 10 phút Unitec có cơ sở vật chất kỹ thuật được trang bị tốt. Học sinh được cung cấp chỗ ở linh hoạt có thể chọn ở ký túc xá hoặc nhà dân bản xứ.
IEC là đại diện tuyển sinh của Unitec tại Việt Nam. Chúng tôi tư vấn chọn ngành phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh, hỗ trợ ghi danh, xin thư mời nhập học, hướng dẫn hồ sơ xin Visa, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.

theo duhoc5chau