Ngày hội tư vấn du học Mỹ – Anh – New Zealand

Bằng kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và tuyển sinh quốc tế, IDP sẽ giúp các bạn lập kế hoạch và chuẩn bị mọi thứ cần thiết để du học thành công.
Ngày hội tư vấn du học 7/4/2012 tại TPHCM và 8/4/2012 tại Hà Nội do IDP tổ chức là một sự kiện đặc biệt dành cho các bạn đang có kế hoạch du học Mỹ, Anh, New Zealand hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin về môi trường học tập, sinh sống và những điều kiện cần thiết để du học. Ngoài ra, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn chọn trường, chọn ngành và cung cấp nhiều tài liệu tham khảo cho khách tham dự. Bạn cũng sẽ được gặp gỡ trực tiếp với đại diện của một số trường từ Anh và Mỹ.

Ngày hội tư vấn du học Mỹ - Anh - New Zealand
– Anh: 1De Montfort University, 2Bellerbys College (Study Group),3Herriot Watt and Lincoln University (Study Group)
– Mỹ: 1Green River Community College, 2Navitas Ltd (UMASS, UNH, WKU), 3St. Mary’s University of Minnesota, 4James Madison University (Study Group)
New Zealand: bàn tư vấn do cựu du học sinh New Zealand và nhân viên IDP phụ trách
Bằng kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và tuyển sinh quốc tế, chúng tôi sẽ giúp các bạn lập kế hoạch và chuẩn bị mọi thứ cần thiết để du học thành công, từ tư vấn chọn trường, chọn ngành, nộp và theo dõi hồ sơ xin nhập học, nhận thư mời của trường, chọn chỗ ở, nộp hồ sơ xin visa cho đến đặt vé máy bay và đưa đón sinh viên. Trước khi khởi hành, bạn sẽ được tham gia một buổi hội thảo cung cấp thông tin cần thiết để khỏi bỡ ngỡ với điều kiện học tập cũng như cuộc sống mới.

theo duhoc5chau