Học bổng 100% học phí phổ thông Mỹ

Visco tiếp tục nhận hồ sơ chương trình Giao lưu văn hoá Mỹ Visa F1 2012-2013 tới ngày 15/6. Chương trình cung cấp học bổng 100% học phí do chính phủ Mỹ trao tặng học sinh trung học phổ thông toàn cầu hàng năm.
Chương trình nhằm mục đích tăng cường sự hiểu biết giữa các học sinh trên thế giới thông qua hoạt động trao đổi giáo dục và văn hóa. Chương trình Giao lưu hoá Visa F1 do tổ chức Educatius International là chương trình giúp học sinh được ở lại Mỹ sau khi học xong và tiếp tục tham gia các bậc học cao hơn, không cần quay về Việt Nam phỏng vấn lại để đổi visa như visa J1. Học sinh được đảm bảo chắc chắn được xếp lớp khi nộp đơn đăng ký. Nếu được nhận vào lớp 12, học sinh được lấy bằng tốt nghiệp trung học sau một năm.

Học bổng 100% học phí phổ thông Mỹ

Học sinh sẽ được sắp xếp ở cùng một gia đình bản xứ Mỹ được sàng lọc kỹ về nhân thân và an ninh. Các gia đình tại Mỹ thân thiện, nhiệt tình, tình nguyện nuôi và giúp đỡ học sinh trong suốt một năm học. Đội ngũ nhân viên và đại diện vùng của Educatius có trách nhiệm sẽ giúp đỡ học sinh ngay từ khi đặt chân lên đất Mỹ, giúp học sinh vượt qua những khó khăn cá nhân mà họ gặp phải trong lần đầu tiên sống xa nhà.Educatius sắp xếp cho học sinh học tại tất cả các bang trên nước Mỹ. Mức phí hành chính tương đương chương trình Giao lưu Văn hoá Visa J1.
Ngoài việc học tập trên lớp, các trường trung học đều có các câu lạc bộ và các nhóm năng khiếu để giúp học sinh khám phá những sở thích và kỹ năng của mình như: ban nhạc, CLB môi trường, báo tường, chụp ảnh, CLB hùng biện, trượt tuyết, lặn biển, dã ngoại,… cùng các môn thể thao: bóng chày, bóng rổ, bơi lội, khiêu vũ,…
Visco là đại diện tuyển sinh chính thức cho chương trình Giao lưu văn hoá Visa F1. Chúng tôi tiếp tục tuyển sinh chương trình Giao lưu văn hóa cũng như phổ thông tự túc khoá tháng 1 và 9 năm học 2012-2013.
Học sinh nộp hồ sơ tại văn phòng sẽ được miễn phí: thi SLEP; tư vấn và chuẩn bị hồ sơ; hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ tài chính; hướng dẫn luyện phỏng vấn; luôn luôn hỗ trợ và giúp đỡ học sinh trong suốt quá trình học tại Mỹ.
Chương trình tuyển học sinh phổ thông tuổi 15-18 (tuổi 14 có thể được chấp nhận, tuỳ trường hợp) học lực khá trở lên, SLEP tối thiểu 50. Đại diện trường sẽ phỏng vấn học sinh qua điện thoại hoặc Skype.

theo duhoc5chau