Hội thảo Trường Đại học UCTI – Malaysia

Giới thiệu về trường:
Cách trung tâm thủ đô Kuala Lumpur 15 phút đi tàu hoặc xe buýt trường Đại học UCTI tự hào là nơi lý tưởng để khám phá bởi nền kỹ thuật tiên tiến và sự đổi mới luôn song hành, điều này đóng vai trò quan trọng cho nền kinh tế xã hội toàn cầu hiện nay. Với hơn 9.000 sinh viên theo học tại trường trong đó có hơn 5.000 sinh viên quốc tế đến từ 82 quốc gia trên thế giới điều đó cho thấy trường Đại học UCTI là một môi trường quốc tế năng động.
Tại trường Đại học UCTI tất cả các chương trình đào tạo đều được Bộ Giáo dục Malaysia chứng nhận. Trường đào tạo bậc đại học và thạc sĩ cho các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Marketing, Phát triển trò chơi điện tử, Công nghệ thông tin, Điện – điện tử, Phát triển phần mềm, An ninh mạng máy tính, Thương mại điện tử, Kỹ sư phần mềm… Sinh viên ra trường sẽ được nhận bằng kép của UCTI và trường Đại học Staffordshire, Anh quốc.

Hội thảo Trường Đại học UCTI - Malaysia
Trường sở hữu một khu ký túc xá rất hiện đại, tiêu chuẩn từ 3 sao trở lên phục vụ cho việc ăn ở của sinh viên có hệ thống xe buýt công cộng hoàn toàn miễn phí. Bao gồm trang thiết bị đầy đủ trong và ngoài căn hộ: hồ bơi, phòng tập thể hình, khu giặt ủi, siêu thị, bảo vệ 24/24, tủ lạnh, tivi truyền hình cáp, lò vi sóng…
Với một mức học phí hợp lý chỉ bằng 1/2 so với du học tại Singapore và bằng 1/3 so với các nước phương tây như Anh, Úc, Mỹ, CanadaMalaysia luôn là sự lựa chọn sáng suốt cho các sinh viên Việt Nam.
Học phí:
– Tiếng Anh (7 cấp độ): 550 USD/1 cấp độ
– Cao đẳng (2 năm): 12.000USD/khóa học
– Đại học (3 – 4 năm): 20.000 – 25.000USD/khóa học
– Thạc sĩ (1 năm): 11.000USD/khóa học
Chương trình đại học dành cho học sinh tốt nghiệp PTTH, học sinh học hết lớp 11 được nhận vào khóa dự bị đại học (1 năm). Sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng anh IELTS 6.0 có thể học khóa tiếng Anh của trường.
VISCO giúp sinh viên nhập học tại UCTI hoàn toàn miễn phí dịch vụ và dịch thuật hồ sơ. Sinh viên đăng ký các chương trình cao đẳng, cử nhân hoặc thạc sĩ được tặng vé máy bay một chiều tới Malaysia. VISCO là cầu nối giữa phụ huynh học sinh với nhà trường trong suốt quá trình học sinh học tập tại Malaysia.

theo duhoc5chau