Hội thảo đại học UCTI, Malaysia

Đại học UCTI Malaysia phối hợp với PHC Edu Links tổ chức hội thảo giới thiệu các chương trình đào tạo và học phí của trường lúc 9h30 đến 11h30 ngày 26/2 tại khách sạn Kim Đô số 133 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM.
Đại học UCTI có 3 cơ sở đào tạo tại ngay công viên công nghệ Malaysia và một cơ sở mới dự kiến hoàn thành vào 2013 tại thủ đô Kuala Lumpur. UCTI chuyên đào tạo các lĩnh vực ngoại ngữ, CNTT, kinh doanh và kỹ thuật. Trong đó, thế mạnh của trường là đào tạo công nghệ và kỹ thuật. Liên tục trong nhiều năm, đại học UCTI là đại diện duy nhất của Malaysia đạt giải thưởng Công nghệ truyền thông và thông tin châu Á Thái Bình Dương (MSC APICTA) được tổ chức hằng năm kể từ khi mùa giải đầu tiên tổ chức năm 1999. Đại học UCTI cũng là trường duy nhất nhận được danh hiệu danh giá Prime Minister Award 2010 từ Thủ tướng Malaysia. Tham khảo thêm một số thành tích của trường tại đây.
Chương trình đào tạo của UCTI được công nhận bởi nhiều trường đối tác trên thế giới gồm New Zealand, Australia, Anh, Canada, châu Âu… Sinh viên dễ dàng chuyển tiếp đến các quốc gia này sau một đến 2 năm học.

Hội thảo đại học UCTI, MalaysiaĐặc biệt, sinh viên đại học sẽ nhận hai bằng tốt nghiệp từ ĐH Staffordshire (Anh) và ĐH UCTI. Riêng sinh viên tốt nghiệp cao học sẽ nhận bằng của ĐH Staffordshire hoặc ĐH Công nghệ Queensland (Australia) tùy ngành sinh viên theo học. Đại học UCTI là trường có tỷ lệ sinh viên có việc làm cao tại Malaysia (98%).
UCTI không yêu cầu Tiếng Anh đầu vào. Sinh viên có thể học tiếng Anh tại trường trước khi học chuyên ngành. Đại học UCTI hiện là cơ quan ủy quyền tổ chức thi IELTS của Hội đồng Anh. Tất cả sinh viên được ưu tiên hỗ trợ 16 giờ luyện IELTS và miễn phí giáo trình tự học online khi đăng ký thi IELTS tại trường.
Chương trình đào tạo: Tiếng Anh; Dự bị đại học; Cao đẳng (QTKD, Công nghệ thông tin và truyền thông, kinh doanh, điện và điện tử, kế toán…); Đại học (QTKD, bảo mật hệ thống, mạng máy tính, hệ thống thông tin trong kinh doanh; Kỹ thuật phần mềm, công nghệ Internet, công nghệ đa truyền thông, thương mại điện tử, quản trị kinh doanh quốc tế, marketing, kế toán và tài chính, điện và điện tử…); Sau đại học (Thạc sĩ quản lý thông tin, quản lý CNTT, kỹ thuật phần mềm, tin học, MBA, hệ thống CNTT, quản lý thông tin, quản lý tiến trình kinh doanh…); Tiến sĩ triết học (tin học, kinh doanh)
Các kỳ nhập học: Tiếng Anh: Mỗi tháng; Dự bị đại học, cao đẳng, đại học: Tháng 1, 3, 5, 7 và 10 và sau đại học: Tháng 1, 5, 9.
PHC Edu Links miễn phí dịch thuật, phí gửi hồ sơ, miễn phí dịch vụ và tặng vé máy bay đi Malaysia.

theo duhoc5chau