Học tại Malaysia nhận bằng của Anh

Cơ sở tại Malaysia của Đại học Nottingham hoàn toàn ngang bằng với cơ sở của trường tại Anh. Tại đây, sinh viên được trải nghiệm toàn bộ ưu việt và nhận bằng cấp của nền giáo dục đại học Anh.
Trường có phương pháp giảng dạy và nghiên cứu cách tân, khuyến khích học viên tính độc lập, sáng tạo với chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới. Đồng thời, học sinh được hòa đồng trong môi trường giáo dục của Malaysia – đất nước thân thiện, gần gũi. Cơ sở Malaysia có 1.441 sinh viên quốc tế trong tổng số 2.489 sinh viên bậc đại học và 688 học viên bậc cao học.
The University of Nottingham là trường đại học Top 10 của Anh và Top 150 trường đại học hàng đầu thế giới. Trường có 3 cơ sở tại Anh, Trung Quốc và Malaysia. Tham khảo tại University of Nottingham Malaysia Campus.

Học tại Malaysia nhận bằng của Anh
Chương trình đào tạo gồm: dự bị đại học, cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ các ngành: kinh doanh, quản trị, kinh tế, kế toán; quan hệ quốc tế; truyền thông, nghiên cứu điện ảnh và truyền hình; kỹ sư hóa, dân dụng, điện tử, cơ khí; công nghệ thông tin; công nghệ sinh học, khoa học môi trường; khoa học dinh dưỡng, y sinh, dược.
Học sinh cũng có thể chuyển tiếp sang cơ sở chính của trường tại Nottingham, Anh với hai lựa chọn:
Chương trình trao đổi: Có thể học một học kỳ hoặc cả năm cuối chương trình cử nhân tại Anh hay một trường đối tác tại nước khác mà không phải nộp thêm học phí.
Chương trình chuyển tiếp: Sau năm một học tại cơ sở Malaysia, học sinh có thể chuyển tiếp và hoàn thành chương trình học tại Anh.

theo duhoc5chau