70% học phí tại trường SolBridge, Hàn Quốc

Trường kinh doanh quốc tế SolBridge có chính sách học bổng lên tới 70% học phí khóa học đại học và sau đại học nhằm khuyến khích các sinh viên có kết quả học tập tốt tại Việt Nam.

Hội thảo giới thiệu học bổng được tổ chức lúc 9h30 – 11h30 ngày 26/11 tại Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn, tòa nhà 3/2C Khu ngoại giao đoàn Vạn Phúc, phố Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội.

Chi phí học tập:Solbridge tập trung đào tạo hai chương trình cử nhân và thạc sĩ quản trị kinh doanh.Chương trình cử nhân gồm các chuyên ngành như: tài chính, marketing, kinh doanh quốc tế, quản trị công nghệ thông tin và quản trị doanh nghiệp (Entrepreneurship). Đối với chương trình thạc sĩ, sinh viên có thể chọn một trong những chuyên ngành như: quản trị tài chính, quản trị chiến lược, quản trị marketing, quản trị công nghệ thông tin và quản trị doanh nghiệp. Bên cạnh giáo trình giảng dạy chất lượng, tiên tiến, chương trình còn bao gồm khóa thực tập và cơ hội làm việc tại các công ty lớn của Hàn Quốc cũng như các quốc gia khác trên thế giới.

70% học phí tại trường SolBridge, Hàn Quốc
Chương trình học Học phí (trừ 70% học bổng) Chi phí sinh hoạt (ước tính)
Cử nhân (3,5 năm) 3.581 USD 5.000 USD một năm
Thạc sĩ (16 tháng) 3.414 USD 7.800USD một khóa
Thời gian nhập học: kỳ mùa xuân tháng 2 và kỳ mùa thu tháng 9.
Solbridge là trường tại châu Á áp dụng mô hình đào tạo và phương pháp giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế. Chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh. Ngoài ra, học viên được học thêm một ngoại ngữ khác như tiếng Trung, Nhật hoặc Hàn Quốc. Trường có đội ngũ giảng viên quốc tế tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng trên thế giới như Harvard, Kentucky, Warwick… giảng dạy.
Chương trình thực tập cho sinh viên tạo cơ hội và kinh nghiệm thực tế về môi trường kinh doanh thông qua việc thực hiện và tiếp cận trực tiếp các dự án được tài trợ bởi các công ty, tập đoàn lớn trên thế giới. Sinh viên có thể đi làm thêm 20 giờ một tuần. Trường hỗ trợ tìm việc làm sau khi tốt nghiệp.

theo duhoc5chau