Học bổng 70% học phí tại Hàn Quốc

Trường kinh doanh quốc tế Solbridge trực thuộc trường Đại học Woosong (Hàn Quốc) tuyển sinh chương trình đào tạo đại học (4 năm) và thạc sĩ (2 năm) với mức học bổng lên đến 70% học phí.
Hội thảo giới thiệu học bổng được tổ chức lúc 9h-11h ngày 8/4 tại cao ốc OSC-VTP, lầu 7, số 8 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM. Cô Corissa Wandmacher, đại diện trường sẽ giới thiệu cuộc sống và việc học tập của sinh viên quốc tế tại trường. Học sinh tham gia hội thảo cũng được hướng dẫn thủ tục xin visa du học Hàn Quốc.

Solbridge luôn giữ vai trò tiên phong trong giáo dục với phương pháp tiếp cận học tập đổi mới và thực tế. Trường chú trọng đặc biệt đến nhu cầu nghề nghiệp của sinh viên, đồng thời nắm bắt toàn bộ những lợi thế quốc tế mới của Hàn Quốc được Trường Solbridge nằm tại thành phố Daejeon, cách thủ đô Seoul một giờ đi bằng đường tàu cao tốc. Cơ sở vật chất của trường là tòa nhà 14 tầng, mới xây dựng, bao gồm các thiết bị hiện đại phục vụ tốt nhất cho việc học của sinh viên. Trường áp dụng mô hình đào tạo và phương pháp giảng dạy theo chuẩn quốc tế.

Học bổng 70% học phí tại Hàn Quốcxem như là một trung tâm văn hóa, kinh tế, kỹ thuật của châu Á và thế giới.
Tất cả môn học tại đây đều được giảng dạy bằng tiếng Anh bởi những giáo sư, giảng viên tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng khắp nơi trên thế giới. Sự khác biệt của từng sinh viên quốc tế sẽ làm phong phú thêm tầm nhìn và kiến thức cả trong và ngoài lớp học. Solbridge là trường kinh doanh tại châu Á có hoàn toàn đội ngũ giảng viên quốc tế tốt nghiệp từ những trường danh tiếng như: Đại học Harvard, Kentucky, Warwick…
Sinh viên theo học chương trình cử nhân và thạc sĩ tại trường Solbridge còn được yêu cầu học thêm một ngôn ngữ của một nước châu Á khác nhằm nâng cao cơ hội tiếp cận trong tương lai.
Các ngành học: quản trị doanh nghiệp (Entrepreneurship), quản lý (Management), tài chính (Finance), marketing (Marketing), hệ thống thông tin (Information Systems).
Yêu cầu nhập học:
Cử nhân: thời gian học: 8 học kỳ (4 năm). Chương trình dành cho học sinh tốt nghiệp phổ thông có IELTS 6.0, TOEFL 550 (paper based), 213 (computer based), 79 (IBT), học lực và tài chính vững vàng. Ngoài ra, học sinh phải viết bài luận văn và có thư giới thiệu.
Thạc sĩ: thời gian học 4 học kỳ (2 năm). Chương trình dành cho học sinh tốt nghiệp cử nhân có IELTS 6.5, TOEFL 570 (paper based), 230 (computer based), 88 (IBT), học lực và tài chính vững vàng. Học sinh cũng cần có một bài luận văn và hai thư giới thiệu.
Chi phí học tập cho một năm học tại trường Solbridge (Áp dụng cho mùa xuân 2012)

theo duhoc5chau