Tư vấn du học Hà Lan

Nuffic Neso Vietnam tổ chức chương trình tư vấn du học Hà Lan lúc 8h đến 16h30 ngày 11/3 trong ngày hội tư vấn tuyển sinh đại học tại trường đại học Bách Khoa, số 1 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Nuffic Neso Vietnam là văn phòng của chính phủ Hà Lan đại diện cho nền giáo dục đại học hiện đại của nước này. Đến với ngày hội, phụ huynh và học sinh sẽ có cơ hội tìm hiểu thêm về các ngành học, trường học, tài chính, cũng như cơ hội học bổng thông qua các hoạt động tư vấn miễn phí tại gian hàng Neso. Đồng thời, những nét văn hóa đặc sắc nhất của Hà Lan cũng sẽ được thể hiện ở gian hàng này như chụp hình với cô gái Hà Lan, chiêm ngưỡng đôi guốc gỗ truyền thống. Thêm vào đó, Nuffic Neso Vietnam cũng sẽ có chương trình bốc thăm trúng thưởng tại quầy với những phần quà đặc trưng từ Hà Lan. Đăng ký tham gia vào đây.

Tư vấn du học Hà Lan

Song song với sự đa dạng về ngành nghề, Hà Lan còn có những ngành học chuyên sâu đứng vào vị trí hàng đầu thế giới với khá nhiều học bổng cho sinh viên nước ngoài như: Quản trị du lịch – nhà hàng khách sạn, luật, kinh tế tài chính, xử lý nước và quản lý môi trường. Đây là những ngành mũi nhọn của Việt Nam trong thời gian sắp tới, chính vì thế, nhu cầu về nhân lực có chuyên môn trong ngành là rất cao và sinh viên khi trở về sẽ có nhiều cơ hội việc làm và sự hỗ trợ từ cộng đồng doanh nghiệp Hà Lan tại Việt Nam như Unilever, Philips hay Dalat Hasfarm. Hà Lan có ưu thế về chương trình học đa dạng, giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, bằng cấp quốc tế. Ngoài ra, du học sinh có thể du lịch, khám phá các quốc gia châu Âu khác do Hà Lan nằm tại trung tâm của lục địa.

theo duhoc5chau