Lễ trao giải cuộc thi viết luận tiếng Anh và gặp gỡ đại diện Nhóm trường Trung học Greater Victoria, bang British Columbia, Canada

Vào lúc 17h – 19h, thứ Hai, ngày 21/11/2011 tại phòng Laguna, tầng 4, Khách sạn Fortuna, số 6B đường Láng Hạ, Quận Ba Đình, thành phố Hà Nội, Đại diện Nhóm trường Trung học Greater Victoria, Victoria, bang British Columbia, Canada – ngài Davis Jeff sẽ trao giải thưởng “Cuộc thi viết luận Tiếng Anh”.

Sau hơn một tháng phát động cuộc thi viết tiếng Anh với chủ đề “How to color your future?”, đông đảo các bạn học sinh THPT trên toàn thành phố Hà Nội đã tham gia. Có thể nói, cuộc thi không những là sân chơi để các bạn thể hiện khả năng viết và sáng tạo của mình qua một chủ đề rất mới mẻ, mà còn tạo cho các bạn cơ hội nhận được nhiều phần thưởng có giá trị từ nhà tài trợ – Nhóm trường Trung học Greater Victoria và những suất học bổng tiếng Anh ý nghĩa từ Trung tâm Anh ngữ FRESH.

Lễ trao giải cuộc thi viết luận tiếng Anh và gặp gỡ đại diện Nhóm trường Trung học Greater Victoria, bang British Columbia, Canada
Giới thiệu chung về Nhóm trường Greater Victoria
– Nhóm trường tọa lạc tại thành phố Victoria, bang Bristish Colombia, một thành phố xinh đẹp, hiền hòa, có thời tiết ấm áp và đẹp nhất Canada, và là trường công lập lớn thứ sáu tại tỉnh bang Bristish Colombia.
– Nhóm trường có tất cả 17 trường, trong đó có 10 trường Trung học cơ sở và 7 trường Trung học phổ thông. Tất cả các trường được trang bị đầy đủ các cơ sở vật chất và có dịch vụ hỗ trợ sinh viên tuyệt vời.
– Chương trình Trung học của Nhóm trường Greater Victoria (VIHSP) đáp ứng các chuẩn mực cao nhất về học thuật và cung cấp các kỹ năng sống thiết thực tạo cơ hội cho sự thành công của học sinh.
– Nhóm trường cung cấp kinh nghiệm giáo dục chất luợng quốc tế kể từ năm 1992, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn vững vàng.
– Mặc dù các chuơng trình đuợc mở cho mọi lứa tuổi nhưng chú trọng vào học sinh độ tuổi từ 12 – 18 tuổi.
– Chuơng trình học đuợc chứng nhận và phê duyệt bởi Bộ giáo dục British Columbia.
– Học sinh tốt nghiệp chuơng trình học thuật thuờng đuợc chấp nhận vào các truờng đại học và cao đẳng hàng đầu trên khắp đất nước Canada và trên thế giới.
– Bên cạnh chuơng trình học thuật dài hạn, nhóm trường cung cấp nhiều chuơng trình học tiếng Anh và chuơng trình học ngắn hạn khác, bao gồm cả học hè.
– Tổng chi phí học tập 1 năm cho học trung học (bao gồm học phí, ăn ở và các phí khác) dự tính là 22.000 đô Canada một năm.

Ngày 21/1/2011 vào lúc 17h00 – 19h00 tại phòng Laguna, tầng 4, Khách sạn Fortuna, số 6B đường Láng Hạ, Ba Đình, thành phố Hà Nội đại diện của Nhóm trường Trung học Greater Victoria, Ngài Davis Jeff cùng Văn phòng Tư vấn Du học AIT sẽ tổ chức buổi Lễ trao giải cuộc thi viết luận tiếng Anh và giao lưu, chia sẻ với các bạn học sinh và các bậc phụ huynh về môi trường học tập tại thành phố Victoria xinh đẹp, ấm áp tại Canada.
Mời các bạn đọc chia sẻ cảm nghĩ của một bạn đã học tại Trường trung học Mount Douglas thuộc nhóm trường Trung học Victoria
Mời các bạn đã tham gia cuộc thi viết và những bạn có quan tâm đến chương trình học của trường tới tham dự.

theo duhoc5chau