Hội đồng trường trung học Victoria, Canada

Trường cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng hàng đầu cho gần 20.000 học viên của 26 trường tiểu học, 10 trường trung học cơ sở và 7 trường trung học phổ thông.
Hội đồng trường trung học Victoria tọa lạc tại thành phố Victoria, tỉnh bang Bristish Colombia, Canada. Hội đồng trường có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, vững vàng chuyên môn, trường đáp ứng các chuẩn mực cao về học thuật cũng như cung cấp các kỹ năng sống cần thiết, tạo cơ hội cho sự thành công của học sinh.
Các chương trình được mở cho mọi lứa tuổi nhưng chú trọng vào học sinh độ tuổi từ 12 đến 18. Chương trình học được chứng nhận và phê duyệt bởi Bộ Giáo dục British Columbia. Học sinh tốt nghiệp chương trình học thuật thường được nhận vào các trường đại học và cao đẳng hàng đầu của Canada và trên thế giới. Bên cạnh chương trình học thuật dài hạn, hội đồng trường cung cấp nhiều chương trình học tiếng Anh và chương trình học ngắn hạn khác, bao gồm cả học hè. Học sinh trung học có thể lựa chọn bất kỳ trường nào trong hội đồng trường Victoria nếu thỏa hết những điều kiện của nhà trường.
Đăng ký theo học tại hội đồng trường trung học Victoria, học sinh còn được miễn phí xét hồ sơ 200 CAD một năm và giảm phí giám hộ 1.000 CAD một năm cho toàn bộ phí giám hộ trong suốt thời gian học tập tại trường.

Hội đồng trường trung học Victoria, Canada
Trong dịp này ILA cũng giới thiệu trường Royal Roads. Đây là đại học thuộc tổ chức giáo dục hàng đầu Study Group. Trường Đại học Royal Roads (RRU) là trường công lập với khuôn viên xanh 227 hecta, tọa lạc tại thành phố Victoria, thủ phủ của tỉnh British Columbia.
RRU mang đến chuẩn mực cao trong giáo dục và nghiên cứu. RRU là một trong những trường có chương trình giảng dạy và chú trọng vào kinh nghiệm thực tế cho sinh viên. Trường rút ngắn giáo trình để sinh viên tiết kiệm tối đa chi phí. RRU có các khóa học cử nhân và thạc sĩ mang tính thực tế cao, đáp ứng được nhu cầu luôn thay đổi và phát triển của thị trường lao động. Royal Roads được tờ báo The Globe and Mail xếp hạng A+ dành cho “Khu học xá an toàn”, “Sĩ số sinh viên trong lớp” và hạng A đối với “Chất lượng giáo dục”.
Trung tâm tư vấn du học ILA cấp cơ hội học tập cho học sinh và sinh viên đến với các trường tốt nhất tại các nước như Mỹ, Anh, Australia, Canada, Singapore, New Zealand, Hà Lan và Thụy Sĩ cho các chương trình: Du học hè, tiếng Anh, dự bị trung học, trung học, cao đẳng, dự bị đại học, đại học, sau đại học. ILA hằng năm còn nhận nhiều suất học bổng du học toàn phần, bán phần và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác cho du học sinh. Ngoài ra, ILA là đối tác chính của Study group – Tổ chức giáo dục toàn cầu và Navitas – Tập đoàn Giáo dục hàng đầu thế giới.

theo duhoc5chau