Đại học Simon Fraser, Canada tuyển sinh

Worldlink Education phối hợp cùng đại diện trường tổ chức buổi hội thảo giới thiệu thông tin và xét duyệt hồ sơ vào lúc 18h ngày 28/2 tại khách sạn Oscar, 68A Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM
Đại học Simon Fraser (SFU) là trường công lập của tỉnh bang British Columbia, Canada, được thành lập vào năm 1965 và là một trong ba trường đại học tổng hợp hàng đầu Canada.
Trường có 3 cơ sở ở Burnaby, Vancouver và Surrey đều thuộc bang British Columbia với trên 25.000 sinh viên đang theo học. Hiện trường đào tạo khoảng 100 ngành bậc cử nhân và 45 ngành bậc sau đại học của các khoa kinh doanh, khoa học, khoa học ứng dụng, khoa học y tế, nghệ thuật và khoa học xã hội, viễn thông, nghệ thuật và công nghệ, giáo dục và môi trường.

Đại học Simon Fraser, Canada tuyển sinh

Các chương trình đạo tạo phổ biến cho sinh viên quốc tế:Trường hợp tác và thiết lập ra phân viện FIC (Fraser International College) để hỗ trợ công tác tuyển sinh và đào tạo sinh viên quốc tế trong năm đầu tiên. FIC có thế mạnh đào tạo trong những khối ngành quản trị kinh doanh, khoa học vi tính, mỹ thuật và khoa học xã hội. FIC được đặt tại Burnaby cơ sở chính của ĐH Simon Fraser, ở đây sinh viên được sử dụng tiện nghi học tập hiện đại và các dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu như: thư viện, vi tính, thể thao, giải trí, ký túc xá trong trường, dịch vụ y tế, dịch vụ việc làm… Hằng năm, phân viện FIC đào tạo và chuyển tiếp hơn 500 sinh viên quốc tế vào năm thứ nhất và thứ 2 chương trình cử nhân chính thức của trường.
Tiếng Anh học thuật: dành cho sinh viên cần nâng cao khả năng tiếng Anh để đáp ứng yêu cầu nhập học.
Chương trình dự bị đại học dành cho học sinh hoàn tất lớp 11.
Chương trình đại học dành cho học sinh hoàn tất lớp 12.
Kỳ khai giảng: tháng 1, 5 và 9.

theo duhoc5chau