Đại học Manitoba, Canada hoàn học phí tới 60%

Hội thảo giới thiệu về chính sách việc làm sau tốt nghiệp, định cư và hoàn học phí lên đến 60% cho sinh viên quốc tế tại đại học Manitoba được tổ chức lúc 17h ngày 22/3 tại 61 Đinh Tiên Hoàng, quận 1, TP HCM.
Học sinh còn có cơ hội được tặng 50% vé máy bay đến Canada. Tham gia hội thảo học sinh mang theo kết quả học tập và chứng chỉ tiếng Anh (nếu có) để được phỏng vấn trực tiếp.

Đại học Manitoba, Canada hoàn học phí tới 60%

ICM (International College of Manitoba) là phân viện dành cho sinh viên quốc tế nằm ngay trong khuôn viên của đại học Manitoba. ICM trang bị cho sinh viên quốc tế các kỹ năng cần thiết trong học tập cũng như sinh hoạt trong năm đầu tiên (năm thứ nhất) tại đại học Manitoba. Sau khi hoàn tất năm thứ nhất, học sinh sẽ chuyển lên năm 2 học cùng với sinh viên bản xứ. Với sự hỗ trợ đặc biệt từ ICM, sinh viên quốc tế có kết quả học tập tốt hơn và đạt điều kiện để nhận được học bổng cho các năm tiếp theo của đại học Manitoba.Manitoba là một trong 3 trường đại học lâu đời và nổi tiếng nhất Canada. Trường được xếp hạng trong 400 trường đại học tốt nhất thế giới trong nhiều năm liền, xếp hạng 3 tại Canada và 84 thế giới về việc đào tạo các CEO cho 500 doanh nghiệp hàng đầu thế giới (Fortune 500). Trường có chương trình Business thuộc top 5, kỹ thuật thuộc top 10 tại Canada. Đây cũng là nơi chuyển tiếp cho sinh viên học để nhận bổng thạc sĩ Rhode Scholars tại đại học Oxford, Yale hoặc Havard.
Worldlink Education là văn phòng đại diện của nhiều trường đại học, cao đẳng, trung học hàng đầu tại Canada, Mỹ, Anh, Australia, Singapore, New Zealand, Hong Kong.

theo duhoc5chau