Thi và phỏng vấn học bổng 100% Học phí Thạc sĩ tại Phần Lan

Các trường Đại học của Phần Lan đều giảng dạy theo hệ thống tín chỉ Châu Âu (ECTS), bằng cấp được quốc tế công nhận và chương trình học giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh.
Phần Lan là một trong các quốc gia có nền giáo dục tốt nhất trên thế giới, phúc lợi xã hội cao, tham nhũng ít nhất trên thế giới. Các trường Đại học của Phần Lan đều giảng dạy theo hệ thống tín chỉ Châu Âu (ECTS), bằng cấp được quốc tế công nhận và chương trình học giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh. Môi trường sống thanh bình, điều kiện ăn ở tốt, chi phí sinh hoạt thấp (400-500 Euro/tháng) là yếu tố quyết định chi phí học đại học tại Phần Lan thấp hơn rất nhiều so với học tại Anh, Úc, Mỹ…, thậm chí chỉ bằng ½ chi phí học tại Singapore.
Sinh viên được phép làm thêm 20h/tuần và làm việc toàn phần trong các kỳ nghỉ lễ, tết trong năm. Lương làm thêm từ 8 – 15 EUR/h. Sau khi tốt nghiệp Sinh viên được phép ở lại 1 năm để làm việc.

Thi và phỏng vấn học bổng 100% Học phí Thạc sĩ tại Phần LanTrường Đại học LAHTI: Là một trong những trường Đại học nổi tiếng của Phần Lan, địa điểm đặt tại thành phố Lahti và Heinola, thành phố nhộn nhịp và phát triển ở phía Nam của Phần Lan, cách thủ đô Helsinki 1h đi ôtô hoặc xe bus (khoảng 100km).
* Khóa học Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý kinh doanh quốc tế và Thạc sĩ Công nghệ Môi trường
Thời gian học: 1,5 năm
Học phí: hoàn toàn miễn phí
Chi phí sinh hoạt: 5.000 Euro/năm
Yêu cầu:
– Tốt nghiệp đại học chuyên ngành liên quan
– 3 năm kinh nghiệm làm việc
– TOEFL 575, IELTS 6.0
– Thi và phỏng vấn với đại diện trường
Khai giảng: 24/8/2012
Hạn nộp hồ sơ: 29/02/2012
Tất cả sinh viên sẽ tham dự kì thi đầu vào được tổ chức vào tháng 3/2012 do VISCO tổ chức.
Đến với VISCO:
– Hướng dẫn ôn thi và luyện phỏng vấn của trường và của Đại sứ quán
– Hướng dẫn thủ tục xin Visa. Sắp xếp nhà ở
-Thủ tục đơn giản, không chứng minh tài chính. Tỷ lệ VISA cao.

theo duhoc5chau