Hội thảo Học viện quản trị khách sạn HIM, Thụy Sĩ

Chương trình diễn ra lúc 9h-11h ngày 13/5 tại khách sạn Nikko – 235 Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TP HCM và 9h – 11h ngày 10/6 tại khách sạn Melia – 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội.
Được Hiệp hội AH&LA (Mỹ) đánh giá là một trong ba trường quản lý khách sạn tốt nhất thế giới, HIM còn là trường ở Thụy Sĩ có liên kết chuyển tiếp với ĐH Cornell danh tiếng của Mỹ. Trường cũng là thành viên Hiệp Hội New England Association of Schools and Colleges (tập hợp những đại học và cao đẳng nổi tiếng của Mỹ với chỉ vài trường Thụy Sĩ là thành viên, trong đó có HIM).

Các cơ sở trường HIM đều tọa lạc ngay trung tâm thành phố Montreux với chỉ 5 phút đi bộ đến siêu thị, ngân hàng, nhà ga, trung tâm thương mại… Vị trí thuận lợi giúp sinh viên quốc tế dễ tìm việc bán thời gian nếu muốn (sinh viên được phép làm thêm 15 giờ mỗi tuần). HIM có môi trường học tập thân thiện và đa văn hóa với sinh viên từ hơn 50 quốc gia. Việt Nam luôn có tên trong danh sách những sinh viên đạt điểm cao nhất trường hay cao nhất chương trình học.Qua các kỳ thi quốc tế, sinh viên của HIM liên tục giành được các giải thưởng ấn tượng tại GLO-BUS Best-Strategy Invitational (BSI), ACCOR Student Challenge 2012, EHL Millésime 2012…

Hội thảo Học viện quản trị khách sạn HIM, Thụy Sĩ

Chương trình học: quản lý khách sạn quốc tế, quản trị kinh doanh và quản lý khách sạn, nhà hàng, Resort.
Bằng cấp: cao đẳng (2 năm), cao đẳng cao cấp (2 năm rưỡi), cử nhân (3 năm), thạc sĩ (4 năm). Riêng văn bằng sau đại học: 5 tháng đến một năm, dành cho những sinh viên đã có bằng cử nhân chuyên ngành khác nay muốn chuyển ngành, hoặc sinh viên chỉ có kinh nghiệm làm việc, chưa có bằng cử nhân.
Sinh viên HIM sẽ được cấp đồng thời hai bằng Thụy Sĩ và Mỹ; không phải thi riêng để lấy bằng của Hiệp hội khách sạn Mỹ.
Khai giảng: tháng 2 và 9 dành cho học sinh tốt nghiệp PTTH, 17 tuổi, IELTS 5+.
Đặc biệt, khóa Anh ngữ dự bị 4 đến 20 tuần khai giảng mỗi tháng. Điều kiện: IELTS 4. Học phí chỉ 600 CHF một tuần, bao trọn gói (học, ăn, ở, bảo hiểm y tế, sách, tài liệu, các chuyến tham quan…).
Chương trình giảng dạy luôn được đổi mới, phối hợp giữa lý thuyết và thực hành, là sự kết hợp giữa truyền thống trong kỹ thuật nghiệp vụ Thụy Sĩ với cách thức quản lý, tiếp thị, kinh doanh và quản lý nhân sự của Mỹ. Vì vậy, sinh viên tốt nghiệp tại HIM có thể làm việc tại nhiều lĩnh vực, không chỉ trong khách sạn, nhà hàng, resort, công ty hàng không, du lịch, mà cả về kinh doanh, tài chính ngân hàng, truyền thông và báo chí, thương mại, ngoại giao…
Mỗi năm học gồm 5 tháng lý thuyết và 4 đến 6 tháng thực tập có trả lương tại Thụy Sĩ, Mỹ hoặc các nước châu Âu…; đảm bảo thực tập lương tối thiểu từ 50 triệu đồng một tháng tại Thụy Sĩ ngay năm đầu tiên.
Khuôn viên trường là khách sạn, đẹp, an toàn và hiện đại; có hệ thống Wi-Fi rộng khắp. Sinh viên sẽ được phục vụ ngày 3 bữa ăn với nhiều hình thức lựa chọn: buffet, món Pháp, sân vườn. Trường có đội ngũ giảng viên trình độ cao và có chế độ chăm sóc, trợ giúp sinh viên chu đáo về sức khỏe, các vấn đề cá nhân, học tập và hỗ trợ việc làm.
Ngoài sự nổi bật trong chương trình đào tạo, HIM còn có mạng lưới liên kết chặt chẽ với các tập đoàn khách sạn, resort, du thuyền, công ty hàng không, Disney land và khu nghỉ mát. Thêm vào đó, mỗi năm 2 lần vào tháng 3 và tháng 10, HIM tổ chức Diễn đàn tuyển dụng quốc tế trực tiếp tuyển nhân sự từ hơn 70 tập đoàn khách sạn và công ty đa quốc gia, trong đó có cả cựu sinh viên HIM nay đã là nhà tuyển dụng. Từ sự trợ giúp từ Hội cựu sinh viên HIM, nhiều bạn đã tìm được việc làm trước khi tốt nghiệp.

theo duhoc5chau