Chia sẻ về du học Anh và thông tin học bổng Kaplan

Hội thảo “Chia sẻ về du học Anh và thông tin học bổng Kaplan” do Apollo phối hợp với tập đoàn Kaplan tổ chức lúc 17h30 ngày 13/4 tại phòng 7.2 số 129 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, TP HCM.
Theo thống kê của chính phủ Anh, hiện lượng sinh viên quốc tế đã tăng cao so với năm 2011, trong đó có rất nhiều sinh viên đến từ Việt Nam. Các trường đại học tại Anh nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho sinh viên những khóa học đa dạng và môi trường học tập thuận tiện nhất.
Các trường đại học, cao đẳng và các trung tâm giáo dục tại Anh luôn chú trọng đến việc đa dạng hóa và nâng cao hơn nữa các chương trình học, chủ đề nghiên cứu. Đặc biệt, các trường chú trọng đến các môn nghệ thuật, xã hội và nhân văn, bao gồm cả các môn sáng tạo như truyền thông đa phương tiện, thiết kế, kiến trúc…

Chia sẻ về du học Anh và thông tin học bổng Kaplan
Với nền giáo dục chất lượng và bằng cấp có giá trị toàn cầu như ở Anh thì con đường vào các trường đại học nổi tiếng tại đây không dễ. Các bạn sinh viên Việt Nam sau khi hoàn thành chương trình phổ thông trung học gặp rất nhiều khó khăn khi đăng ký vào học tại các trường đại học tại Anh do không đáp ứng được yêu cầu đầu. Lúc đó, chương trình dự bị đại học sẽ là một lựa chọn.
Kaplan là một trong những tập đoàn giáo dục lớn trên thế giới. Tại Anh, Kaplan đã xây dựng mối liên kết chặt chẽ với rất nhiều trường đại học danh tiếng và đảm bảo cho sinh viên vào được các trường đại học đối tác. Chương trình học của Kaplan được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu đầu vào khắt khe của từng trường đại học đối tác.
Kaplan liên kết tuyển sinh các chương trình cao đẳng, dự bị đại học, thạc sĩ tại các trường đối tác gồm: Đại học Liverpool; Đại học Sheffield; Đại học Westminster; Đại học Glasgow; Đại học Nottingham Trent; Đại học Cranfield; Đại học thành phố London; Đại học Brighton; Đại học Bournemouth.
Hội thảo sẽ chia sẻ về học tập, cuộc sống và những điều cần lưu ý khi du học tại Anh. Học sinh sẽ được cập nhật những chính sách mới về visa thay đổi theo hướng có lợi cho hồ sơ xin visa của sinh viên Việt Nam.
Kaplan miễn phí một khóa luyện thi IELTS trị giá 7.790.000 VND và phí làm hồ sơ du học Anh tại Apollo. Học sinh còn có cơ hội nhận được những phần quà xinh xắn từ Apollo. Mang theo bảng điểm 3 năm học gần nhất.

theo duhoc5chau