Du học Anh chỉ 110 triệu đồng học phí

Đăng ký du học các trường công lập tại Anh học sinh chỉ phải đóng mức học phí là 110.000.000 đồng cho một năm học.
Một trong những quan tâm lớn nhất của học sinh Việt Nam khi du học là chi phí (học phí du học, phí sinh hoạt…). Hằng năm, các trường đại học khắp thế giới đều dành nhiều suất học bổng cho sinh viên quốc tế. Tư vấn du học GET luôn là cầu nối uy tín, đem đến cho bạn những thông tin tư vấn hữu ích nhất về trường, ngành học, học phí, học bổng… và những thông tin cần thiết cho kế hoạch du học của chính bạn.

Các trường công lập tại Anh do GET làm đại diện: Nottingham International College, Nottingham; City College Plymouth, Plymouth; Harrow College, London; The Manchester College, Manchester; Sussex Downs College, East.SussexCác trường công lập của Anh được hưởng hỗ trợ học phí từ chính phủ Anh nên học phí cạnh tranh so với trường tư thục. Học sinh có cơ hội chi trả học phí một năm học tại Anh chỉ với 110 triệu đồng. Các em được trải nghiệm môi trường học tập với 90% sinh viên bản xứ, rèn luyện tính tự lập, tự chủ giúp học sinh trưởng thành, tự tin. Học sinh cũng có cơ hội sống cùng gia đình bản xứ để phát triển kỹ năng giao tiếp và giao lưu văn hóa.

Du học Anh chỉ 110 triệu đồng học phí
Các trường công lập tại Mỹ có học phí và chi phí sinh hoạt một năm chỉ 350.000.000 VNĐ. Học sinh có cơ hội được học tập và sống trong môi trường bản xứ giúp nâng cao kỹ năng giao tiếp và giao lưu văn hóa bằng tiếng Anh. Trong quá trình học, các em sẽ rèn luyện được tính độc lập tự tin khi sống xa gia đình và là bước đệm tốt để học ở đại học hoặc cao đẳng ở Mỹ. Lớp học nhỏ giúp giáo viên quan tâm tới từng học sinh. Ngoài ra học sinh còn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa giúp học sinh năng động hơn và hồ sơ đăng ký đại học nhiều cơ hội thành công hơn. Các em cũng có nhiều cơ hội hơn để xin học bổng ở Mỹ tiếp theo.
Từ ngày 25/4 đến 15/5, khi đăng ký du học với GET, học viên sẽ được tặng ngay 2 triệu đồng và một túi đeo vai sành điệu.
Ngoài ra, GET còn liên kết với nhiều trường đại học, cao đẳng của Australia, Singapore, Malaysia, New Zealand
Đăng ký ngay để tham gia Tuần lễ thi học bổng tại Công ty Tư vấn Du học GET:
Học bổng chương trình A-Level tại Anh, Mỹ: từ 8h30 ngày 23/4 đến 17g30 ngày 27/4.
Học bổng Đại học tại Anh, Australia, Mỹ: từ 8h30 ngày 20/4 đến 17h30 ngày 10/5.
Học bổng chương trình sau đại học tại Anh, Australia: từ 8h30 ngày 30/4 đến 17h30 ngày 15/5.

theo duhoc5chau