Học bổng lên tới 235 triệu đồng tại Đại học Northampton, Anh quốc

Northampton là đại học năng động, hiện đại tọa lạc ngay trung tâm của nước Anh; giao thông thuận tiện nối liền với các thành phố lịch sử nổi tiếng như: Oxford, Cambridge, Stratford, cách London và Birmingham một giờ đi tàu, và các sân bay quốc tế như: London Heathrow, London Gatwick.
Đại học Northamptonđược xếp hạng thứ 1 tại Anh về các “Giá trị Học tập Thành công” cho sinh viên (2012 Guardian University Leagues Table). Trường cam kết cung cấp cho sinh viên chất lượng giảng dạy, học tập và nghiên cứu tối ưu
Trường Kinh doanh Northampton nằm trong top 10% các trường của Anh được xếp hạng về “Chất lượng Giảng dạy”, là thành viên của Hiệp hội các trường Kinh doanh (Association of Business Schools, hiệp hội đại diện cho những trường Kinh doanh đào tạo hàng đầu tại Anh). Trường cũng xếp hạng thứ 18 trong số 81 trường và viện đào tạo ngành Kinh doanh/Quản lý được đánh giá cao trong Khảo sát Sinh viên Toàn quốc của Anh (National Student Survey 2006).
Trường được công nhận bởi các tổ chức kiểm định uy tín của Anh như: Hiệp hội Kế toán Quản trị (CIMA), Hiệp hội Kế toán Công chứng (ACCA), Viện Marketing (CIM), Viện Phát triển Nguồn Nhân lực (CIPD)
Chia sẻ của những sinh viên đã và đang học tập tại Đại học Northampton: Zhang Wenxian, Trung Quốc, Cử nhân (Danh dự) Kế toán Quốc tế
Tôi thật sự thích khóa học này và thích con người ở trường Đại học Northampton. Tại đây, chúng tôi được học tập trong một môi trường lý tưởng. Khóa học Cử nhân Kế toán Quốc tế giúp tôi có được những kiến thức bổ ích về chuyên ngành này cùng một sự hiểu biết sâu rộng hơn. Đội ngũ giảng viên, những người hướng dẫn đều rất chuyên nghiệp và nhiệt tình. Họ là những người hỗ trợ tuyệt vời để giúp chúng tôi trong giao tiếp và tiếp cận với những tài liệu học tập trực tuyến. Bên cạnh đó, hàng tuần Đại học Northampton còn tổ chức những buổi hội thảo chuyên nghiệp giúp tôi nâng cao các kỹ năng tiếng Anh cũng như kỹ năng học thuật của mình. Tất cả các buổi thội thảo đều miễn phí.
Niroshani Leanage, MBA, Sri Lanka, Giám Đốc Điều Hành Học Viên Kĩ nghệ Thời Trang Lanka, Nhà thiết kế, Giám đốc điều hành Trung tâm giáo dục Thời trang LIFT
Tôi đã tốt nghiệp khóa Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh vào năm 2007, Trường Đại Học Northampton. Khi tôi tham gia khóa học, tôi đang triển khai những dự án kinh doanh của riêng mình ở Sri Lanka – Học viện Thời trang mà Tôi thành lập từ năm 2000. Những kinh nghiệm học tập trong khóa học MBA đã nâng cao khả năng điều hành kinh doanh và giúp tôi thành công. Bởi vì chuyên môn học tập của tôi liên quan tới giáo dục và thời trang nên tôi có thể phát triển và ứng dụng khá tốt việc kinh doanh hiện tại của mình.
Grace Zheng (Hiệu trưởng, Trường Trung học phổ thông Hailang Trung Quốc, ngành Thạc sỹ Giáo dục)
Tôi đã dậy học được 24 năm với vị trí cả giáo viên đầu ngành và hiệu trưởng của trường tư thục ở Trung Quốc, tôi đã đến Anh quốc để học tập. Đây là quyết dịnh lớn đối với bản thân tôi để trở thành được sinh viên chính thức của Khóa học Thạc sỹ Giáo dục của Đại học Northampton.
Tôi chọn Trường Northampton bởi chất lượng tuyệt vời và sự hỗ trợ tối đa của các giảng viên. Tôi rất biết ơn những thầy cô giáo đã giảng dạy cho tôi, đã hướng dẫn và tạo cho tôi sự tự tin trong việc hoàn thành khóa học Thạc sỹ này. Ngoài ra, Văn phòng quốc tế của trường cũng khá hữu ích, tôi dễ dàng liên lạc và nhận sự hỗ trợ thông tin khi cần.

Học bổng lên tới 235 triệu đồng tại Đại học Northampton, Anh quốc
Thời gian theo học tại Đại học Northamton là quãng thời gian thú vị và đáng nhớ nhất trong cuộc đời của tôi. Sự hỗ trợ của nhà trường đã giúp tôi vượt qua những khó khăn trong học tập ở một xứ sở hoàn toàn khác biệt về văn hóa. Sự hăng say và những phương pháp giảng dạy tuyệt vời của các giáo viên tại đây đã giúp tôi ngày càng hoàn thiện những kĩ năng của mình và trên hết là họ đã giúp tôi cảm thấy tự tin ở bản thân nhiều hơn. Việc theo học tại Đại học Northamton đã giúp tôi đạt được những kiến thức trong các lĩnh vực chủ chốt là kế toán, kiểm toán và các chương trình tài chính thế giới. Bên cạnh đó, mức học phí cũng rất vừa phải.
Cuối cùng tôi xin đặc biệt gởi lời cám ơn đến những giảng viên nhiệt tình cùng đội ngũ nhân viên thân thiện đã giúp tôi học được những điều thật sự có giá trị.
Vui lòng liên hệ đại diện chính thức của trường tại Việt Nam – Công ty Nguyễn Gia để được tư vấn trực tiếp và nhận: Ø Đơn đăng ký xin học bổng Ø Giới thiệu chương trình và các môn học cụ thể. Ø Các mẫu đơn xin visa Ø Hướng dẫn Hồ sơ cần nộp. Đối với các bạn ở TPHCM, hoặc các tỉnh khác, có nguyện vọng du học, chỉ cần liên hệ gửi hồ sơ cho Công ty qua đường Bưu điện.

theo duhoc5chau