Vì sao các doanh nhân luôn có cây bút Montblanc bên mình?

Bút Montblanc là cây bút có thương hiệu nổi tiếng trên thế giới được các doanh nhân thành đạt, giới lãnh đạo ưa chuộng, và mỗi doanh nhân thành đạt hay các bậc lãnh đạo đều sở hữu bên mình cây bút máy Montblanc. Bút Montblanc có mạ vàng toát lên một phong cách riêng, sang trọng và lịch lãm cho mỗi doanh nhân, giới lãnh đạo.

Điểm nổi bật của bút Montblanc 

Vì sao các doanh nhân luôn có cây bút Montblanc bên mình?

Bút Montblanc mạ vàng sang trọng

Bút Montblac là hãng bút nổi tiếng của thế giới

Điểm nổi bật của bút Montblanc mà được các doanh nhân ưa chuộng không chỉ là loại bút máy của hãng nổi tiếng trên thế giới mà có lớp mạ vàng thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp phù hợp với địa vị của họ.

Bên cạnh đó, giới doanh nhân mua bút MontBlanc dùng không phải vì công dụng của sản phẩm mà hơn thế nữa là biểu tượng đằng sau nó, hình ảnh một doanh nhân thành công, một con người thành đạt, để lại ấn tượng trong lòng đối tác. Dùng bút Montblanc có thể đánh giá được đại vị xã hội, cho nên, giới doanh nhân giàu, hay giới lãnh đạo có ai cũng sở hữu ít nhất một cây bú Montblanc bên mình.

Bút Montblanc có thiết kế độc đáo

Ruột bút Montblanc thiết kế hoàn hảo không bị rò rỉ
Vì sao các doanh nhân luôn có cây bút Montblanc bên mình?

Ruột bút Montblanc làm bằng kim loại không rò rỉ chữ sắc nét

Ruột bút montblanc được thiết kế độc đáo, đối với những loại bút montblanc hàng giả thì ruột bút giả không thể nào lắp vừa vào thân bút montblac cao cấp.

Ruột bút Montblanc không bị rò rỉ, chịu được các tác động của nhiệt độ và độ ẩm và bảo đảm không để rò rỉ. Ruột bút montblanc hoạt động liên lục để tạo ra một nét mực dài đến hơn 10,000 mét, cho nét chữ sắc nét rõ ràng.

Mực bút Montblanc chuẩn về màu sắc

Vì là dòng bút cao cấp, ruột bút Montblanc được lắp thêm một màng silicon siêu mỏng để ngăn chặn bong bóng không khí xuất hiện trong thân ruột. Do đó mực bút Montblanc có màu sắc và độ đậm đặc của mực chất lượng, cho nét mực mịn màng khi sử dụng.

Ngòi bút Montblanc được thiết kế đặc biệt
Vì sao các doanh nhân luôn có cây bút Montblanc bên mình?

Ngòi bút montblanc mạ vàng có khắc số đỉnh núi cao nhất châu Âu

Ngòi bút Montblanc được thiết kế giống như một vòi sen siêu nhỏ kết hợp cùng loại mực in với công thức hóa học để nó không bị ăn mòn bên trong cây bút Montblanc của bạn. Ngoài ra, bút Montblanc được thiết kế bằng vàng hoặc mạ platinum, rhodium quý và đắc hơn vàng, và những cây bút montblanc hàng thật trên ngòi được khắc số 4810 ngọn núi cao nhất châu Âu.

Lý do các doanh doanh luôn có cây bút Montblanc bên mình

Bút montblanc thể hiện sự sang trọng

Vì sao các doanh nhân luôn có cây bút Montblanc bên mình?

Bút Montblanc thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp cho người dùng

Với thiết kế có lớp mạ vàng không gỉ nên tạo sự sang trọng, đẳng cấp khi sử dụng. Sở hữu một cây bút có kiểu dáng thanh lịch và đẳng cấp cũng tạo nên phong cách quý phái cho các bậc doanh nhân, giới lãnh đạo hay quản lý. Trước mặt khách hàng hoặc đồng nghiệp, việc có một cây bút đẹp và lịch lãm dùng để ký kết văn bản hoặc cho phép khách hàng mượn dùng sẽ tạo nên một ấn tượng sâu sắc và tích cực.

Bút Montblanc giúp chữ ký doanh nhân ấn tượng, uy tín

Vì sao các doanh nhân luôn có cây bút Montblanc bên mình?

Nét chữ bút Montblanc min màng, sắc nét

Khi dùng bút Montblanc viết một văn bản hay kí kết bản hợp đồng sẽ tạo ra những nét chữ trơn tru, sắc nét với cảm giác lướt nhẹ dễ dàng nhờ vào công nghệ mới nhất. Khi doanh nhân dùng bút Montblanc để ký kết hợp đồng, hay thư mời đối tác nét chữ sắc, uốn lượn mịn màng  thể hiện phong thái của bậc lãnh đạo, tạo thiện cảm, ấn tượng cho người đọc.

Với thiết kế gọn nhẹ, bút Montblanc là phụ kiện hoàn hảo để mang đi bất cứ nơi đâu, luôn đi cùng với bạn trên mọi nẻo đường của thành công, chúng chính là những vật bất ly thân với những doanh nhân thành đạt.

Bút Montblanc là món quà tặng ấn tượng cho cấp trên

Để ghi dấu ấn ấn tượng trong lòng Sếp, nếu bạn muốn tặng quà cho sếp mà không biết lựa món quà gì cho phù hợp thì hãy nghĩ ngay đế bút Montblanc, đây là món quà cao cấp phù hợp cho sếp thể hiện đẳng cấp, địa vị sếp.

Ngoài ra, việc tặng một cây bút Montblanc tặng sếp chứng tỏ với sếp rằng bạn là người tinh tế, cũng như cho thấy sự ngưỡng mộ của bạn với cấp trên.