Tiêu chuẩn để chọn mua máy ép gạch Block chất lượng

Hiện nay gạch Block đang chiếm lĩnh thị trường xây dựng, và có thể thế toàn bộ những loại gạch đất nung truyền thống. Chính vì thế, nhu cầu sử dụng máy ép gạch block ngày càng cao. Để có được một viên gạch Block đạt chuẩn chất lượng, và cũng như năng suất tăng thì máy ép gạch Block sẽ chiếm tới 80% sự thành công của bạn. Vậy làm thế nào để chọn mua được máy ép gạch Block chất lượng tốt,? Dưới đây là tiêu chuẩn đánh giá máy ép gạch Block tốt để người tiêu dùng có lựa chọn thông minh nhất.

Ưu điểm máy ép gạch Block

Tiêu chuẩn để chọn mua máy ép gạch Block chất lượng

Máy ép gạch block tự động giúp giảm thời gian và chi phí sản xuất

Khi dùng máy ép gạch block để ép gạch, thì chi phí sản xuất thấp: Bởi do nó không yêu cầu nhà xưởng phức tạp, không đòi hỏi cầu kì nên chi phí cho việc mua và lắp đặt một máy ép gạch không cao.

Dùng máy ép gạch Block cho năng suất cao: Với máy ép gạch Block, chỉ cần 3 thợ để điều hành máy và trung bình mỗi ca như vậy cho ra được từ 5.000-10.000 viên gạch, như vậy giảm được lượng nhân công đáng kể.

Với thiết kế đơn giản, cơ chế hoạt động dễ hiểu, nên người dùng dễ dàng vận hành mà không cần một bộ phận kĩ thuật riêng biệt. Với những người công nhân chưa biết gì về máy, chỉ cần khoản một giờ đồng hồ hướng dẫn sử dụng máy là bạn có thể vận hành và sử dụng thành thạo máy ép gạch block. Khi có hỏng hóc, bạn cũng có thể sử chữa tại nhà mà không cần mang đến nhà sản xuất, hay không cần tốn tiền thuê thợ sửa máy.

Tiêu chuẩn chọn mua máy ép gạch Block chất lượng tốt

Tiêu chuẩn để chọn mua máy ép gạch Block chất lượng

Một chiếc máy block tốt phải có khuôn tốt, khuôn máy ép có khả năng uốn tốt

Một chiếc máy ép gạch block được coi là hoạt động tốt, cất lượng tốt thì nó phải đáp ứng được các tiêu chí cơ bản dưới đây. Nắm được các tiêu chí của máy ép gạch Block, khi đi chọn mua máy ép gạch Block bạn hoàn toàn có thể tự tin mua được một chiếc máy ép gạch tốt, tăng năng suất cho sản phẩm.

– Máy ép gạch Block tốt phải có khả năng chịu mài mòn cao: Do nguyên vật liệu liên tục được cho vào khuôn. Quá trình ép diễn ra sau đó. Khi máy hoạt đông, có sự ma sắt liên tục khuôn và nguyên liệu ép gạch,  không ngừng trong suốt chu trình khá dài, dẫn đến sự hao mòn khuôn. Do đó, máy ép gạch Block tốt phải có khả năng chịu sự mài mòn cao để bền bỉ với thời gian, hoạt động lâu dài.

– Khả năng chịu uốn tốt: Để đảm bảo chất lượng khuôn, bạn nên chọn những loại khuôn máy ép có khả năng uốn dẻo tốt. Đây là 1 trong những điều lưu ý hàng đầu khi mua máy ép gạch Block. Một máy ép gạch Block chịu uốn ốt sẽ đảm bảo chất lượng khuôn, bạn bắt buộc mua các dòng khuôn với khả năng uốn dẻo tốt để khả năng phục hồi nhanh hơn.

– Tính năng chịu nhiệt cao: Khi chọn mua máy ép gạch block, bạn không thể bỏ qua tính năng này. Vì khi máy làm việc, nhiệt độ sẽ tăng nên rất nhanh, yêu cầu khuôn cũng phải chịu nhiệt tốt để đảm bảo khuôn không bị biến dạng và ăn mòn quá nhanh.

– Về khuôn máy : Trong quá trình sản xuất gạch block thì bộ phận này chính là bộ phận chịu đa dạng áp lực cùng lực rung lớn và liên tục. Nên nó sẽ quyết định những yếu tố nư độ kết tinh, hàm lượng, cũng như trạng thái tổ chức của carbon trong sản phẩm. Cho nên, nếu bạn chọn một chiếc máy ép gạch Block có khuôn máy kém chất lượng thì sẽ dấn tới những hiện tượng nứt, gáy, rách khuôn,…và cho ra đời sản phẩm kém chất lượng.

Những lưu ý khi mua máy ép gạch Block

Tiêu chuẩn để chọn mua máy ép gạch Block chất lượng

Tham khảo từng tính năng của máy ép gạch để chọn mua máy phù hợp với công việc

Khi mua máy ép khách Block, bạn nê tham khao khảo các chức năng của các loại máy khác: Việc tham khảo các chức năng và năng suất của từng loại máy để thích hợp cho dây chuyền sản xuất của mình. Tránh tình trạng dư thừa lãng phí, hoặc tiết kiệm không đúng cách mua những chiếc máy không đáp ứng được các tiêu chuẩn mà bạn đề ra.

Ngoài ra, khi chọn mua máy ép gạch Block, bạn nên lựa chọn cho mình một công ty uy tín để mua: Bởi khi bạn mua máy ép gạch Block ở các công ty uy tín, nó không những đảm bảo chất lượng, mà khi đó bạn sẽ được hỗ trợ rất nhiều từ khâu bảo trì, tính ổn định, vận chuyển, đảm bảo chất lượng và chi phí sửa chữa nếu có sự cố cực thấp.