Những lưu ý trước khi in áo thun đồng phục tránh mất tiền

Ngày nay áo thun đồng phục đang dần dần thay thế những bộ sơ mi công sở trước đây, bởi tính tiện dụng và tính quảng bá thương hiệu mà áo đồng phục này mang lại. Tuy nhiên, cũng không ít công ty dính trái đắng khi đặt áo thun đồng phục không phù hợp khiến cho doanh nghiệp “tiền mất tật mang”.

Việc in áo thun đồng phục làm áo đồng phục sự kiện, quảng cáo tưởng chừng đơn giản, nhưng nó rất quan trọng. Không phải cứ nghĩ chỉ đưa mẫu áo đến các cơ sở chuyên  in áo thun đồng phục để đặt hàng, rồi giao tiền và nhận sản phẩm như ý đâu nhé. Dưới đây là những lưu ý khi in áo đồng phục công ty để tránh mất tiền oan.

Những lưu ý trước khi in áo thun đồng phục tránh mất tiền

Chọn địa chỉ in áo thun đồng phục uy tín để có chiếc áo chất lượng

Tìm địa chỉ in áo thun đồng phục uy tín

Để có thể sở hữu được những chiếc áo thun đồng phục chất lượng tốt nhất thì các bạn nên chọn một công ty in áo thun đồng phục uy tín bởi họ sẽ hỗ trợ phần thiết kế áo mẫu và logo của công ty bạn đúng chuẩn nhất. Từ đó tạo ra những chiếc áo đồng phục đẹp mắt, độ bền cao và hình in nổi bật nhất thỏa mãn những gì mà bạn mong muốn trong việc quảng bá thương hiệu.

Kinh nghiệm dành cho các bạn khi có ý định làm áo đồng phục công ty, sự kiện quảng cáo là: khi bạn tìm hiểu thông tin cơ sở in áo thun qua bất kỳ phương tiên nào, hãy chú ý đến độ uy tín, chất lượng thông qua những đánh giá, phản hồi của khách hàng, hoặc thông qua bạn bè, người quen đã từng có kinh nghiệm làm áo đồng phục trước đó.

Chọn hình thức in áo thun phù hợp nhất

Áo đồng phục mang giá trị quảng bá thương hiệu của công ty nên hình in trên áo luôn phải đảm bảo được giá trị thẩm mỹ và độ bền cao, đảm bảo không bị bong tróc khi giặt. Phương pháp in áo thun đồng phục phù hợp nhất với chất liệu vải thun hiện nay được nhiều công ty chọn là in chuyển nhiệt. Nếu bạn cần in mực có độ chi tiết cao, nhiều màu sắc, nên chọn in chuyển nhiệt.

Nếu công ty của bạn sẽ có một chương trình khuyến mãi quan trọng trong từng mùa? thì bạn hãy thay đổi đồng phục của nhân viên dựa theo các mùa, chẳng hạn như màu tối cho mùa đông và màu sắc, logo có chút vui tươi, thú vị hơn cho mùa hè. Việc thay đổi đồng phục áo khoác có thể thu hút được sự quan tâm từ khách hàng đối với doanh nghiệp của bạn.

Những lưu ý trước khi in áo thun đồng phục tránh mất tiền

in áo thun đồng phục sự kiện quảng cáo

Thảo luận với các thành viên trước khi in áo thun đồng phục

Trước khi quyết định in áo thun đồng phục, hãy hỏi ý kiến các thành viên về việc thiết kế áo đồng phục mới và xem họ nghĩ gì, và để họ đưa ra các ý tưởng thiết kế mới mẻ. Bạn nên tham khảo về thiết đồng phục mà họ yêu thích.

Bên cạnh đó, việc thảo luận với các thành viên trước khi in áo thun đồng phục để đặt đúng size áo cho đúng với mọi người.  Để có một size áo phù hợp bạn nên tập hợp thông tin về chiều cao, cân nặng của mọi người rồi đem so với bảng size chuẩn tại cơ sở bạn đặt may, chắc chắn bạn sẽ có một size áo vừa với mình nhất.

Đó chính là những lưu ý dành khách hàng trước khi in áo thun để có một mẫu áo đồng phục công ty, sự kiện, quảng cáo phù hợp nhất.