Như thế nào sim số đẹp có giá “liên thành”

Sim số đẹp là một trong những phẩm có thể dễ dàng thay thế những lời nói, card visit để nói lên về sự quyền uy, thế lực của bản thân khi giao tiếp trong giới kinh doanh. Bởi rằng một chiếc sim số đẹp, dễ nhớ là một trong những cách khiến cho khách hàng có thể liên lạc cũng như khiến khách hàng rất dễ nhớ và vô hình chung làm cho khách có thể nhớ về doanh nghiệp, sản phẩm doanh nghiệp mà không cần quảng cáo quá nhiều. Ngoài ra, sim số đẹp còn là một sim phong thủy giúp mang lại tài lộc cũng như nguồn khách hàng kinh doanh tốt cho doanh nghiệp.

Như thế nào sim số đẹp có giá "liên thành"

Đối với mỗi một hệ thống dịch vụ di động đều có một dãy sim số đẹp khác nhau, sim số có đẹp hay không là do lựa chọn của bạn nhưng thường phải tuân theo những lựa chọn phổ biến như sau.

Sim số cần được lựa chọn số đuôi hoặc sở hữu nhiều số như 6, 8, 9… bởi theo quan niệm về số của người Hoa thì cách độc của số 6 là Lộc, 8 Phát, 9 Cửu giúp tạo ý nghĩa phong thủy phát tài phát lộc, cửu phát, giúp việc làm ăn được thịnh vượng.

Số tiến lên như 123, 789, 456789 cũng là một trong những hình thức được liệt vào danh sách những số mang đến thành công cho người kinh doanh. Sự tiến lên trong số thể hiện cho sự phát triển, và mở rộng kinh doanh của những người chủ sở hữu một sim số này.

Số dễ nhớ như gánh đôi 282 282, gánh đơn 121, số taxi 77 77 77 là một trong những sim số đẹp giúp người dùng dễ nhớ và khách hàng dễ dàng liên lạc và có thể lưu trữ trong não ngay từ lần đọc qua đầu tiên. Chính những số taxi, bạn chẳng cần phải lưu và khi cần chỉ mở điện thoại và bấm ngay số taxi và với kinh doanh khác của doanh nghiệp cùng vậy.

Số theo tâm linh 168 Nhất lộc phát, 289 dễ phát tài sẽ giúp mang đến may mắn và mang đến điềm tốt trong phong thủy cho những chủ nhân sở hữu những sim số này một cách hiệu quả nhất.