Dán decal chống nắng, giải pháp chống nắng đơn giản hiệu quả

Vào mùa hè, mặt trời chói chang khiến cho không gian sống trở nên nóng bức, gây cảm giác khó chịu, nóng bức khi ở trong nhà lẫn ở ngoài. Một số giải pháp chống nắng nóng được đơn giản, và đã được thực nghiệm có hiệu quả cao được nhiều người sử dụng đó là dán decal chống nắng. Với đặc tính chống nắng, chống nóng cao nên dán decal chống nắng được sử dụng rộng rãi để ngăn cản ánh nắng chiếu vào nhà, xe hơi, và văn phòng…

Vì sao cần dán decal chống nắng

Với cái nắng chói chang, khắc nghiệt của mùa hè ở Việt Nam thì việc dán decal chống nắng như một giải pháp để làm “hạ hỏa” những cơn nắng nóng, chống tia cực tím gây hại. Dán decal chống nắng không chỉ giúp giảm sự nóng bức mà còn bảo vệ các đồ nội thất bên trong nhà và xe hơi luôn mới, bền lâu.

Dán decal kính chống nắng nóng cho ngôi nhà

Dán decal chống nắng, giải pháp chống nắng đơn giản hiệu quả

Dán decal chống nắng cho cửa kính ngôi nhà

Giờ đây, để hạn chế nắng nóng chói vào nhà, những tấm rèm che đã nhường ngôi lạ cho loại giấy dán decal kính chống nắng. Khi dùng giấy dán decal chống nắng, người ngồi trong nhà sẽ không bị hạn chế tầm nhìn, tiện lợi hơn rất nhiều so với các loại rèm. Đặc biệt ở văn phòng, khi dùng giấy dán decal chống nắng, sẽ giải tỏa đầu óc căng thẳng vì sử dụng máy tính nhiều cho dân văn phòng, giúp họ có thể phóng tầm mắt ra bên ngoài để ngắm cảnh vật bên ngoài xả stress, chống mỏi mắt.

Một vài đặc tính của giấy dán decal kính chống nắng:

– Giấy dán kính phản quang là dòng giấy dán kính chuyên dụng dùng để chống nắng và chống nóng cho các vách cửa kính

– Khả năng chống nắng và nóng của giấy dán kính chống nắng rất tốt lên đến 85-90%

–  Khả năng phản xạ ánh sáng mặt trời tốt, và ngăn chặn tốt các tia cực tím cao.

– Giấy dán decal kính loại bỏ sức nóng mặt trời (nguyên nhân gây ung thư da và mắt), tạo môi trường thoáng mát đặc biệt là trong thời tiết nắng nóng. Tiết kiệm điện năng cho điều hoà không khí tới 20%.

– Khi sử dụng Giấy dán decal kính chống nắng sẽ giúp các vật bên trong nhà tránh bị rạn nứt, bong tróc hay bay màu do ánh nắng mặt trời.

– Ngoài ra, giấy dán decal kính chống nắng có tác dụng bảo vệ kính làm tăng sự an toàn trong trường hợp kính bị vỡ. Giấy dán kính cách nhiệt có độ phản chiếu bên trong và bên ngoài.

Với những đặc tính trên, giấy dán decal kính ngày càng được sử dụng để dán kính cách nhiệt, đem lại sự an toàn, thẫm mỹ và tạo sự mát mẻ cho không gian sống, học tập và làm việc.

Dán decal chống nắng cho xe hơi

Dán decal chống nắng, giải pháp chống nắng đơn giản hiệu quả

Dán decal chống nắng cho xe hơi

Trong điều kiện thời tiết khí hậu khắc nghiệt như Việt Nam, để chống nắng nóng khi ngồi trong xe hơi, tránh được ánh nắng gay gắt với các bác tài ở phía trước, và nâng cao tuổi thọ của màu xe và nội thất trong xe hơi, thì hiện này giấy dán decal kính cách nhiệt được rất nhiều chủ xe lựa chọn dán để bảo vệ người và xế hộp.

Một vài đặc tính của giấy dán decal chống nắng xe hơi: 

– Giấy decal chống nắng cho xe hơi với chức năng chính là làm chậm quá trình trao đổi nhiệt theo hai con đường bức xạ và truyền nhiệt, phim cách nhiệt sẽ phát huy công dụng nhất khi chạy xe dưới trời nắng và bật điều hòa.

– Khi sử dụng giấy dán decal chống nắng cho xe hơi thì nhiệt nóng bên ngoài khó vào trong xe, nhiệt lạnh thoát khó ra làm giảm công suất làm việc của hệ thống làm mát trong những ngày hè, đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu hơn.

– Ngoài ra, dá decal chống nắng cho xe hơi còn bảo vệ kính xe hơi nứt vỡ do tia mặt trời hay do tác động của ngoại lực như :gió, bão…

– Các loại giấy dán decal chống nắng cho xe hơi phổ biến và được nhiều người ưa dùng như: Llumar, Vkool, FSK, Rabon, Eurocool, Classis, 3M, SunGuard,…những loại này chống nắng hiệu quả cho xe hơi, giúp bảo quản xe hơi bền đẹp như mới.