Công dụng hữu ích in bế tem nhãn

Ngày nay nhu cầu sử dụng tem nhãn luôn sôi động trên thị trường, do đó in bế tem nhãn được sử dụng rộng rãi. Việc in bế tem nhãn có vai trò quảng bá thương hiệu sản phẩm, thúc đẩy hành vi mua hàng của khách hàng, và nhờ có tem nhãn mà giá trị hàng hóa tăng lên rất nhiều, chống được hàng giả, hàng nhái. 

Vai trò của việc in bế tem nhãn

Công dụng hữu ích in bế tem nhãn

In bế tem nhãn giúp quảng bá thương hiệu, đảm bảo uy tín sản phẩm

Việc in bế tem nhãn là 1 lợi thế làm kích thích thị giác của người sử dụng, là nhân tố thúc đẩy hành vi mua hàng của khách hàng. Đồng thời, việc in bế tem nhãn giúp doanh nghiệp tránh nguy cơ hàng kém chất lượng khiến cho giảm lợi nhận và gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh công ty.

Khi in bế tem nhãn, giá trị hàng hóa nâng cao lên, đảm bảo chất lượng hàng hóa, làm cho tăng chất lượng sản phẩm, , in bế tem sẽ giúp phân biệt được hàng giả, hàng nhái.

In bế tem nhãn là công cụ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp, là công cụ quảng bá thương hiệu doanh nghiệp nhanh, đem đến hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

In bế tem nhãn không chỉ giúp cho khách hàng biết rõ thông tin của sản phẩm nó còn là biện pháp giúp nhà quản lý có thể dễ dàng nắm bắt sản phẩm dễ dàng.  Mỗi tem nhãn sản phẩm đều có ghi trên ấy mã số hàng hóa, điều này giúp quản lý sản phẩm dễ dàng hơn.

Chất liệu dùng để in bế tem nhãn

In bế tem nhãn bằng giấy

Công dụng hữu ích in bế tem nhãn

in bế tem nhãn bằng giấy

In bế tem nhãn bằng giấy được sử dụng phổ biến, vì có chi phí rẻ phù hợp cho mọi doanh nghiệp lớn nhỏ. In bế tem nhãn bằng giấy làm bằng  nguyên liệu giấy bóng sáng màu trắng mặt sau có chất nhựa dính cố định, nên đây là giải pháp tuyệt với cho các ứng dụng sử dụng trong khoảng thời gian ngắn và trong môi trường khô ráo, sạch sẽ.

Nhãn giấy là hình thức cung cấp thông tin sản phẩm: tên sản phẩm, tên công ty sản xuất, thành phần sản phẩm, công dụng của sản phẩm,… tới người dùng một cách nhanh nhất.

Các loại in bế tem nhã bằng giấy: giấy in bế tem nhãn mã vạch Decal PVC. Giấy in bế tem nhãn mã vạch Decal satin. Giấy in bế tem nhãn mã vạch Decal bạc mạ thiết.

In bế tem nhãn bằng nhôm

Công dụng hữu ích in bế tem nhãn

In bế tem nhãn bằng nhôm

In bế tem nhãn bằng nhôm thường được lựa chọn làm vật liệu in tem nhãn khá thông dụng, vì chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt bên ngoài. Đây được xem là sự lựa chọn hoàn hảo cho các ứng dụng đòi hỏi tem nhãn có độ bền cực kỳ cao.

Việc in bế tem nhãn bằng nhôm có một mặt là nhôm để in thông tin về sản phẩm, còn mặt kia tráng sẵn một lớp keo tự dính.

In bế tem nhãn bằng nhôm được sử dụng phổ biến trong các ngành cơ khí, chế tạo thiết bị y tế, …Đặc biệt, in bế tem nhãn bằng nhôm có ưu điểm chống thấm nước tốt nê thường được dùng tem nhãn cho ngành thủy sản, hoặc giải khát…

In bế tem nhãn bằng nhựa Vinyl dễ vỡ

In bế tem nhãn bằng được làm bằng chất liệu nhựa Vinyl màu trắng, dễ vỡ, có độ kết dính cực kỳ cao.  Do đó, tem nhãn loại này thường được sử dụng nhiều cho các ứng dụng in mã vạch bảo mật vì đặc điểm khó làm hỏng hoặc tách rời của nó.

In bế tem nhãn bằng nhựa Polyester mạ kim loại

Công dụng hữu ích in bế tem nhãn

In bế tem nhãn bằng nhựa Polyester mạ kim loại

In bế tem nhãn bằng nhựa Polyester mạ kim loại được thiết kế dưới dạng tấm phim nhựa polyester, loại giấy bạc mờ, có sức chống chịu nhiệt và hóa chất cao.

In bế tem nhãn bằng nhựa Polyester mạ kim loại mang tính trang trí, thẩm mỹ dùng thay thế cho các loại tem nhãn trắng chuẩn, mang lại hiệu suất và độ bền cao.

Một vài lưu ý khi in bế tem nhãn 

Công dụng hữu ích in bế tem nhãn

Dựa vào kích thước để in bế tem nhãn phù hợp

Dựa vào mục đích, sản phẩm của doanh nghiệp để lựa chọn chất liệu để in bế tem nhãn phù hợp. Việc làm này mang lại độ bền cho bế nhãn.

Khi in bế tem nhãn, bạn cần lưu ý đến kích thước của tem nhãn, và dựa vào sản phẩm để in bế tem nhãn sao cho thật phù hợp và thẩm mỹ với mặt hàng đó.

Kiểu dáng in bế tem nhãn: bạn có thể thiết kế, in bế tem nhãn theo hình vuông, hình chữ nhật, bo góc hoặc bất kỳ kiểu dáng độc đáo nào. Do đó, bạn nên lựa chọn một kiểu dáng phù hợp với mục đích của doanh nghiệp hướng đến cho phù hợp.