Chọn thắt lưng hiệu quả cho nam giới

Thắt lưng luôn là một bộ phụ kiện thời trang không thể thiếu đối với phái mạnh. Thắt lưng ngoài giúp cho bạn giữ được vẻ cố định chiếc quần quá rộng. Nó còn là một trong những sản phẩm giúp mang lại sự thanh lịch cũng như nam tính cho người mặc. Tuy nhiên làm thế nào để chọn lựa và sử dụng đúng một chiếc thắt lưng.

Do thắt lưng là một trong những phụ kiện thời trang. Điều này đòi hỏi các bạn nam cũng cần một chút kiến thức về thời trang để có thể có được một bộ trang phục ăn ý. Một chiếc thắt lưng không chỉ đơn giản là một loại dây nịt bụng mà nó còn thể hiện con người và sự hiểu biết của bạn với người đối diện. Chọn sai thắt lưng sẽ khiến cho bạn cảm thấy hối hận khi hình ảnh mình trong mắt người khác bị giảm đi.

Những sai lầm khi phối đồ với thắt lưng.

Chọn thắt lưng hiệu quả cho nam giới

Thắt lưng màu

Nhiều người vẫn không thể hình dung được thắt lưng đối với tổng thể thời trang trên người bạn. Hãy nhớ rằng, nếu không muốn như “từ hành tinh khác” thì nên đừng phạm sai lầm này.

Dùng thắt lưng không đúng kiểu đồ.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại thắt lưng khác nhau và kiểu dáng khác nhau. Thắt lưng thường có chất liệu bằng da, vải bố, và các chất liệu khác. Tuy nhiên, đừng phạm phải sai lầm khi sử dụng một chiếc thắt lưng bằng vải bố, hoặc kiểu dáng kỳ lạ cho một bộ complet trang nghiêm. Điều này sẽ khiến bạn trở thành một điều lố bịch trong bữa tiệc. Và với những thiết kế “bụi” thì một chiếc thắt lưng da sang trong sẽ khiến cho bạn kém “bụi” đi rất nhiều đấy.

Sử dụng thắt lưng không đúng lúc.

Đối với những người thường có thói quen xem thắt lưng như một sản phẩm cố định chiếc quần. Họ thường lựa chọn những chiếc quần jean vừa vặn và chắc chắn rằng sẽ không cần thắt lưng. Điều khiến cho thời trang của bạn trở nên dị hợm và đặc biệt đối với những chàng trai bỏ áo sơ mi vào quần và thiếu đi một chiếc thắt lưng. Do đó. cần phải đeo một chiếc thắt lưng khi bạn có ý định bỏ áo vào quần.

Chọn thắt lưng quá thời trang.

Chọn thắt lưng hiệu quả cho nam giới

Lựa chọn thắt lưng

Đây là một trong những điều khiến bạn cảm thấy lúng túng đấy. Những sản phẩm thắt lưng quá thời trang sẽ khiến bạn rất khó phối đồ nếu như bạn là một người có gu thời trang không tốt. Điều này khiến bạn sẽ trở thành một “chú hề” nếu không nắm rõ được công năng của thắt lưng.

Chọn lựa thắt lưng như thế nào.

Chọn lựa theo phong cách thời trang.

Chọn thắt lưng hiệu quả cho nam giới

thắt lưng thời trang

Bạn có biết rằng chỉ với một chiếc thắt lưng nhưng lại có hàng tá các chất liệu cho chiếc thắt lưng. Vải bố, da thuộc, kim loại là những nguyên liệu có thể tìm thấy trên một chiếc thắt lưng và nó khiến khách hàng vô cùng khó khăn để lựa chọn. Và đến lúc này, để bạn có thể chọn được một chiếc thắt lưng vừa ý hoàn toàn nằm ở phong cách thời trang của bạn. Nếu bạn là một tín đồ của sơ mi và quần tây thì một thắt lưng da là cần thiết. Nhưng ngược lại nếu bạn ưa chuộng đồ cá tính với áo thun quần jean thì một chiếc thắt lưng thời trang sẽ rất hấp dẫn.

Chọn lựa thắt lưng theo màu sắc

Trong thế giới thời trang thì màu sắc chính là một trong những yếu tố giúp định hình tuổi tác và ngoại hình, con người. Nếu bạn là một người đàn ông trưởng thành, thành đạt thì những thắt lưng có sắc đen, nâu là cần thiết. Đây chính là những màu sắc cổ điển và kinh điển có thể phối với những bộ quần áo complet hoặc kể cả quần jean. Ngoài ra, nếu bạn là một người có tuổi đời con trẻ thì những thắt lưng sắc màu, đa sắc là một lựa chọn vô cùng hợp. Tuy nhiên, cũng nên chú ý lựa chọn màu sắc cho hợp trang phục nhé.

Lựa chọn chất liệu thắt lưng.

Chọn thắt lưng hiệu quả cho nam giới

Lựa chọn thắt lưng nam giới

Hiện nay thắt lưng có ba loại thắt lưng chính hiện nay bao gồm da, giả da, vải bố. Đối với những sản phẩm thắt lưng da thì có giá trị khá cao nhưng lại mang đến sự nổi bật cho người sử dụng. Đây được xem là một trong những chất liệu cần phải có của quý ông khi sử dụng cùng với các bộ complet. Ngoài ra, các sản phẩm vải bố hay giả da thường được sử dụng nhiều cho các quý ông với phong cách thời trang thường ngày sử dụng. Quần jean, áo thun là một lựa chọn ổn với thắt lưng giả da.