Bí quyết chọn sim thần tài mang may mắn tài lộc

Sim thần tài được cho rằng là dạng sim cao cấp trong thế giới sim số, có cặp số cuối cùng chứa cặp 39 hoặc 79, trong đó 39 là thần tài nhỏ, 79 là thần tài lớn. Nhiều người trong giới kinh doanh quan niệm: sử dụng sim thần tài sẽ mang đến may mắn, tài lộc, ăn lên làm ra, phát tài phát lộc. Khi chọn sim thần tài, ngoài việc chọn sim có những số cuối chứa cặp 39, 79 thì bạn cần lưu ý bỏ túi một vài kiến thức sim như sau để có thể chọn được sim mang lại may mắn nhất.

Bí quyết chọn sim thần tài mang may mắn tài lộc

Tùy vào sự kết hợp đi cùng với những con số khác nhau thì ý nghĩa của sim thần tài đó mang sẽ khác nhau.

Cặp 79 còn được gọi là “nhân hòa”, khi được kết hợp cùng cặp 77 (thiên thời), 78 (địa lợi) thì sẽ tạo thành cặp số 777879 (thiên thời, địa lợi, nhân hòa). Tuy nhiên, để sở hữu được con số này cũng không phải là điều dễ dàng, bạn phải đầu tư một số tiền khá lớn mới rinh em này về được. Bởi theo nhiều người quan niệm, nếu sở hữu sim này thì chắc chắn công việc làm ăn của bạn lúc nào cũng suôn sẻ, cuộc sống sẽ gặp nhiều may mắn, thường xuyên được quý nhân giúp đỡ

Bên cạnh đó, bạn có thể chọn một dòng sim thần tài như: sim tam hoa, sim ông địa, đi cùng loại sim này còn có sim có đuôi là 38 hay 78 hay 38.78, loại sim này cũng có tên khác là ”địa lợi”.

Nếu bạn sở hữu sim thần tài mà này có chứa 2 đuôi ” nhân hòa”, “địa lợi ” và đuôi 77(thiên thời) thì sim này sẽ có ý nghĩa rất đẹp : thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Nhưng giá trị của sim này sẽ rất cao.

Trên là một số lưu ý về sim thần tài mà bạn cần biết để chọn cho mình một sim số đẹp phù hợp nhất với mình. Như vậy công việc của bạn sẽ thuận lợi, suông sẻ và luôn gặp may mắn. Tuy nhiên, không nhất thiết phải chọn sim thần tài mới có thể mang may mắn, thuận lợi. Ngoài sim thần tài, bạn có thể chọn cho mình một sim có ý nghĩa tương tự như sim lộc phát, sim tam hoa, sim tứ quý….những dòng sim này vẫn có thể mang lại tiền tại, may mắn cho bạn