Bí quyết cai thuốc nhanh và hiệu quả tức thì

Cai thuốc chưa bao giờ là việc dễ dàng với những người nghiện thuốc lá hiện nay. Tuy nhiên, thay vì nêu khẩu hiệu cai thuốc hàng trăm, hàng ngàn lần nhưng đều “nước đổ lá khoai” thì tại sao không tham khảo những làm thuyết phục sau đây đã được tổng hợp từ rất nhiều những người cai thuốc trước kia.

Bí quyết cai thuốc nhanh và hiệu quả tức thì

Nguyên nhân bỏ thuốc.

Không điều gì có thể dễ dàng hơn và kiên quyết bằng việc bạn phải lựa ra một lý do bỏ thuốc vì sức khỏe của gia đình bạn hoặc thậm chí đó là sức khỏe của chính đứa con của bạn. Để có thể bỏ được tư tưởng hút thuốc thì bạn cần phải lựa chọn một tư tưởng khác hợp lý và có phần quyết đoán và quan trọng hơn và chắc chắn không thể nào ngoài sức khỏe của chính đứa con thân yêu của bạn.

Cai thuốc đột ngột

Việc cai thuốc đột ngột là một trong những quyết định cực kỳ sai lầm mà các ông nghiện thuốc thường hay làm. Việc cai thuốc đột ngột sẽ khiến cơn nghiện nicotine được đẩy lên một mức cao nhất sẵn sàng “đánh gục” mọi ý chí và quyết tâm của người nghiện. Thay vì cai nghiện một lần thì hãy lên sẵn một kế hoạch cai thuốc bằng các sản phẩm thuốc lá điện tử có thể gia giảm liều lượng nicotine mỗi ngày và lại tốt cho sức khỏe người sử dụng thì liệu có tốt hơn.

Stress

Stress chính là một người bạn của thuốc lá mà bạn cần phải đánh bại stress trước khi chính thuốc lá đánh bại bạn. Có đến hơn 70% người hút thuốc cho rằng đây chính là một phương pháp hiệu quả giúp đánh bay cơn stress của bạn bởi chất nicotine trong thuốc lá giúp cho não cảm thấy thoải mái và dễ chịu với stress. Nhiều người bị stress có thể đốt rất nhiều gói thuốc mà không thể kiểm soát được hành động của bản thân mình.

Thể thao

Tập thể dục thể thao là môt trong những cách thức khiến cho cơ thể có đầy đủ sức khỏe để chống lại được những cơn nghiền nicotine đang kéo dài và là một trong những cách khiến cơ thể tiết ra nhiều hormon đánh bật những cơn nghiện nicotine. Ngoài ra, tập thể dục cũng giúp giải đi nguồn calo tiêu hao từ quá trình nạp chất dinh dưỡng trong quá trình cai thuốc một cách nhanh chóng và hiệu quả.